vmc pod 600 puffs คืออะไร

vmc pod 600 puffs คืออะไร

vmc pod 600 puffs คือ บุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ที่มีสรรพคุณที่ยังคงเป็น พอดใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงอย่างไม่เกรงใจ กับความต้องการที่มีเข้ามาอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งรูปร่างหน้าตาของเจ้าก็มีมาในขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย สามารถใช้งานได้ 600 คำ เมื่อใช้หมดก็สามารถทิ้งได้ทันที พร้อมการใช้งานได้ทั้งมือใหม่หรือมือเก่า หรือผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับพกพาไปใช้ข้างนอกสถานที่ หรือนอกบ้าน เดินทางที่ไปในระยะเวลาไม่นาน ด้วยตัวเล็กที่สามารถที่จะพกพาไปไหนก็ได้ ทำให้เจ้านี้เป็นอีกตัวเลือกของใครหลายๆ คนที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปพร้อมกับหอมหวานของตัวน้ำยา กับราคาที่สุดแสนจะน่ารักแถมยังเป็นมิตรอีกต่างหาก แล้วอย่างนี้จะเอาอะไรมาต้านทานได้ก่อน คงต้องบอกเลยว่าไม่มีอย่างแน่นอน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราเชื่อเลยว่าคุณได้ลองแล้ว จะต้องติดใจทั้งในเรื่องของราคา และตัวผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอน

vmc pod 600 puffs ใครสามารถที่จะใช้ได้

อย่างในข้อความตอนต้นเราได้บอกไปแล้วว่า มันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่และมือเก่า หรือสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการอยากจะเลิกบุหรี่ เจ้าตัวนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามเข้าไปอย่างแน่นอน เพราะตัวผลิตภัณฑ์ เองนั้นก็ให้คุณภาพที่แน่นเต็มราคา หรือบางคนอาจจะไม่แน่ใจ ก็อาจให้ vmc pod 600 puffs เป็นตัวเลือกที่ได้ลองทดลองก่อนก็ได้ เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ

vmc pod 600 puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง

 1. VMC Pod Double Mint
 2. VMC Pod Funta Strawberry
 3. VMC Pod Funta Grape
 4. VMC Pod Funta Orange
 5. VMC Pod Strawberry Ice Cream
 6. VMC Pod Supoerlemon
 7. VMC Pod Cola
 8. VMC Pod Blueberry
 9. VMC Pod Pineapple
 10. VMC Pod Sprite Lychee
 11. VMC Pod Mineral Water
 12. VMC Pod Watermelon

ทำไม vmc pod 600 puffs ถึงได้น่าใช้มากกว่าตัวทั่วไป

เพราะว่า vmc pod 600 puffs เป็นตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความกะทัดรัดทั้งในเรื่องของตัวมันเอง หรือแม้กระทั่งคำที่สามารถที่จะใช้ รวมไปถึงกลิ่นของเขาที่มีให้เลือกกันอย่างเต็มอรรถรสผู้สูบกันไปเลย ในเรื่องของราคาก็ถือว่าน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งหากเราต้องการจะ ซื้อพอตไฟฟ้า ไว้สำหรับไว้เดินทางนอกบอก หรือไปท่องเที่ยวก็ให้เจ้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ข้อมูลที่ควรรู้ vmc pod 600 puffs

vmc pod 600 puffs คืออะไร

vmc pod 600 puffs เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลายคนให้ความนิยมมากเป็นพิเศษ มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 280mAh ระดับนิโคติน 3% หรือก็คือ 30mg. ที่สามารถสูบได้อิ่มแน่นอน บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิคไว้ 4ml. อายุการใช้งานจะอยู่ที่ประมาณ 600 Puffs มีรสชาติให้เลือกมากมาย ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ได้ตรงใจที่สุด ยิ่งรูปทรงที่หากใครได้เห็นในครั้งแรกก็ต้องหลงรักเจ้านี้ย่างแน่นอน เพราะความเรียวเล็กที่ถูกออกมาได้อย่างลงตัวเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ว่าใครจะพกก็ดูดีเก๋ไก๋ได้อย่างลงตัวมีสไตล์ ทันยุคทันสมัยอย่างที่สุดกับตัว vmc pod 600 puffs