pod system ระบบของการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่

pod system ระบบของการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่

เชื่อเหลือเกินว่าในทุกวันนี้นั้นคงจะไม่มีใครอีกแล้วแหละที่จะไม่รู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า เพราะมันได้กลายมาเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ที่กำลังได้รับความนิยมมากในตอนนี้ แต่คุณนั้นทราบหรือไม่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถแบ่งออกได้เป็นสองประเภทใหญ่ๆด้วยกันจากระบบของการทำงานภายในตัวเครื่อง นั่นคือหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบที่เรียกว่า mod system และสองบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบ pod system ซึ่งในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับการทำงานของทั้งสองแบบกัน ว่ามันมีการทำงานอย่างไรและบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบนี้ แบบไหนดีกว่ากัน ซึ่งถ้าหากว่าทุกท่านพร้อมแล้วก็ไปดูพร้อมๆกันได้เลยครับ

ความแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้า pod system ทั้งสองรูปแบบ

สำหรับใครที่เคยได้ลองสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนบ้างแล้วนั้น คุณอาจจะทราบข้อเท็จจริงกับมันอย่างนึงเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม มันไม่ได้มีการเผาไหม้เกิดขึ้นจริงๆ หลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบคือการใช้ตัวคอยล์ในการทำความร้อนเพื่อที่จะทำให้เกิดปฏิกิริยากับน้ำยาที่อยู่ภายในจนเกิดออกมาเป็นควันอย่างที่เราเห็นกัน แต่ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod system นั้นคือบุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรกเริ่มทำให้ขนาดของส่วนประกอบภายในต่างๆนั้นจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวคอยล์ในการทำความร้อนที่จะมีขนาดใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัดแต่มันก็ตามมาด้วยการจ่ายกระแสไฟที่แรงกว่าเช่นกัน ข้อเสียของคอยล์ขนาดใหญ่ก็คือหากเราปรับการจ่ายไฟที่มากเกินไปอาจจะทำให้คอยล์ทำความร้อนไหม้เอาได้ง่ายๆ กลับกันตัวคอยล์ทำความร้อนของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นจะมีขนาดที่เล็กกว่าแถมยังได้มีการล็อคการจ่ายกระแสไฟเอาไว้ตั้งแต่ในโรงงานอีกด้วยทำให้การเกิดโอกาสที่คอยล์ทำความร้อนจะไหม้นั้นน้อยมากๆ นอกจากขนาดของส่วนประกอบในบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองจะแตกต่างกันแล้วนั้น ชนิดของน้ำยาที่ใช้ก็ยังเป็นคนละประเภทอีกด้วย โดย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod system นั้นจะใช้น้ำยาที่เรียกกันว่า free base ซึ่งจะให้ความเข้มข้นของนิโคตินน้อยกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดที่เรียกว่า salt nicotine ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod system นั่นเอง ข้อดีของน้ำยา salt nicotine ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ของทาง relx นั้นคือมันจะทำให้ให้เราเกิดอาการที่เรียกว่าอิ่มนิโคตินได้เร็วมากๆ คุณจึงไม่ต้องทำการสูบมันบ่อยนัก ต่างจากน้ำยา free base ที่กว่าเราจะอิ่มนิโคตินต้องทำการสูบหลายครั้งมากๆ

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเรา pod system ฉีกซองพร้อมใช้ทันที

pod system ระบบของการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่

นอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้น เมื่อไม่นานมานี้ทางเราก็ได้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ล่าสุดขี้นมาสดๆร้อนๆ โดยคราวนี้มันจะทำให้การสูบบุหรี่ฟ้าของท่านนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกับ relx bubble mon ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ไม่ต้องชาร์ตแบต ใช้หมดโยนทิ้งเปลี่ยนอันใหม่ได้ทันที มาพร้อมกับรสชาติที่ท่านไม่เคยลิ้มลองจากที่ไหนมาก่อน คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ รับประกันความปลอดภัยในการใช้งาน