ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตไฟฟ้า Jues Pod System ยอดนิยม ฟีลสูบดี

Shop now!

หากจะพูดถึง แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า มาที่ในรูปแบบของ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง คงต้องมีเหล่านักสูบที่ต้องคุ้นหูกับเจ้า แบรนด์น้องใหม่อย่าง Jues อย่างแน่นอน ที่ถือเป็นว่า เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นประเภท Pod system Jues Deviceและ Juse Pod หรือประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง Juse 5000 Puff และ Jues 10000 Puff (Jues 10k) ถึงแม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้มีการออกว่า จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า มาไม่นานนัก แต่ก็สามารถสร้างกระแสตอบรับ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะรุ่น Jues 5000 และ Jues 10000 ที่มาในราคา เพียงหลักร้อย แต่กลับให้ ปริมาณการสูบ ที่มากถึง 5000 – 10000 คำ อีกทั้งยังมีฟีลสูบที่แน่น ชัดเจนในทุกคำ และสามารถชาร์จแบตเตอรรี่ได้อีกด้วย

สินค้าแนะนำ

พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puff

เกี่ยวกับ พอตไฟฟ้า Jues 5000 puff

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นน้องใหม่นั้น ถ้าจะไม่พูดถึง ข้อมูลเฉพาะ Jues ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งแรกที่เหล่านักสูบมักจะให้ความสำคัญ ซึ่งเรา kardinal market ก็ได้นำเอาข้อมูลเหล่านี้มาให้ ทุกท่านได้ทราบเช่นกัน ไปทราบพร้อมกันได้เลย ดังนี้

ข้อมูลเฉพาะ Juse 5000 Puff

 • Brand : JUESPOD
 • Product Name : JUES 5000 PUFFS
 • Size : 29 x 135 มม.
 • Capacity : 10 ml
 • PUFF : 5000 PUFFS
 • Battery : 600 mAh
 • Nicotine : 3%
 • Port : USB Type C Fast Charge

แหละนี้คือ ข้อมูลเฉพาะ เกี่ยวกับ สินค้าพอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังมีความคิดริเริ่มที่อยากลิ้มลอง พอตไฟฟ้า จากทางค่าย Jues อยู่

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

Juse พอตไฟฟ้า น้องใหม่ที่ห้ามมองข้าม

ค่าย Jues คือ หนึ่งใน แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการผลิตสินค้ามาในรูปแบบของ พอตไฟฟ้า และ พอตใช้แล้วทิ้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดย จะมีแนวทาง หรือ รูปทรงที่คล้ายกับ แบรนด์ Ks Pod หรือ Relx Pod นั้นเอง แต่จะมีความแตกต่างในด้านของฟังก์ชั่นการทำงาน และ ดีไซน์ อีกทั้งยังถือเป็นหนึ่งใน แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ในปัจจุบันนี้ อีกด้วย ณ ที่นี้ เราจะมาพูดถึง jues 5000 ให้ทราบกัน ซึ่ง Jues 5000 Puff คือ หนึ่งใน พอตไฟฟ้า ที่มารูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable pod ที่ผู้ใช้จะไม่สามารถทำการ เปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ แต่จะแลกมาด้วย ปริมาณความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มากกว่า Pod ทั่วไป ที่มีความจุมากถึง 12ml หรือใช้งานได้มากถึง 5000 ครั้ง และมาในราคาเพียง หลักร้อยต้นๆ เท่านั้น

ข้อดีของ JUES 5000 PUFF

 1. สามารถสูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 2. สามารถรีดกลิ่น และ รสชาติได้เป็นอย่างดี
 3. มีกลิ่น และ รสชาติให้เลือกมากมายถึง 12 รสชาติ
 4. เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL
 5. เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ทั่วไป
 6. สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ

ข้อเสียของ JUES 5000 PUFF

 1. ไม่สามารถนำกลับมาใช้งานใหม่ หรือเติมน้ำยาได้ เพราะ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง
 2. มีขนาดที่ใหญ่และมีน้ำหนักในระดับนึง เมื่อเทียบกับ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks quik 2000 Puff
สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Vmc 5000 Puff มา และอยากลองของใหม่ จึงได้สั่ง Jues 5000 มา บอกได้เลยว่า กลิ่นชัด และคุ้มค่ากว่ามากเลยครับ “

” ลองใช้ Jues 5000 puff เป็นครั้งแรก ถูกใจมากเลยค่ะ แถมราคาถูกด้วย จนตอนนี้ ไม่เปลี่ยนไปใช้รุ่นอื่นเลย รอรุ่น Jues 10k อยู่นะคะ”

” สำหรับเรา Jues ถึงแม้จะเป็นชื่อที่แปลกใหม่ ได้พอให้ลองแล้ว ถือว่า เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดี ตัวหนึ่งเลยครับ “

” สั่งซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง Jues มาแล้วค่ะ รสชาติดีมากเลย ชอบมาก แฟนก็บอกว่าหอมด้วย ไว้จะมาอุดหนุนใหม่นะคะ “

คำถามที่พบบ่อย - FAQ Jues device | Jues 5000 Puff

jues คืออะไร ?

บุหรี่ไฟฟ้า Jues คือ หนึ่งใน เทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system และ พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ถูกสร้างขึ้นมาในนามของแบรนด์ Jues เพื่ออำนวยความสะดวกแกผู้ใช้ และช่วยในการ เลิกบุหรี่ อย่างมีคุณภาพ และปลอดภัย

สำหรับ ผลิตภัณฑ์จากทางค่าย Jues นั้นจะมีหลักด้วย กัน 3 รุ่น 2 ประเภทการใช้งาน ได้แก่

 • บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่น Jues Device กับ Jues Pod
 • พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable pod รุ่น Jues 5000 Puff และ Jues 10k Puff

พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable pod Jues 5000 Puff มีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหมด 12 กลิ่น ดังนี้ต่อไปนี้

 1. Berry Lemonade
 2. Apple Peach
 3. Mango Passion Fruit
 4. Juicy Peach
 5. Honeydew
 6. Grape
 7. Cola
 8. Blueberry Ice
 9. Menthol
 10. Watermelon Ice
 11. Strawberry Yogurt
 12. Rain Bow Candy