ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

Relx Infinity Plus ตัวช่วย เลิกบุหรี่ รุ่นใหม่

Shop now!

Relx Infinity Plus พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากทางแบรนด์ Relx ด้วยชื่อเสียง อันเลื่องลือในการออกแบบดีไซน์ ที่โดดเด่นในเรื่องของ ความหรูหรา สีสันอันสวยสดแบบที่น่าใช้งาน ทั้งนี้ในระบบการทำงานนั้น เป็นการใช้ไฟในระดับกลาง แบบที่ถูกใจผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ ได้อย่างไม่ติดขัด ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น มีการจ่ายไฟของตัวพอต ไม่แรง จนทำให้ในการใช้งานแต่ละครั้ง ของการสูบพอตนั้น ไม่ทำให้ผู้ใช้มือใหม่ ตกใจในการสูบกลิ่นน้ำยา อย่างแน่นอน ทั้งนี้ด้วยความ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ตัวนี้นั้น ในการผลิตได้มีการใช้ อลูมิเนียม เกรดเครื่องมือทางการแพทย์ จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง ทั้งนี้ยังทนต่อความร้อน ได้เป็นอย่างดี

สินค้าแนะนำ

Relx Infinity | Relx Infinity Plus | Relx Infinity Pod

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Pink Whisper

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Enchanted Jungle

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Black Phantom

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Solar Burst

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Very Peri

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Rising Tide

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Hidden Pearl

1,090.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Rose Lychee

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Zesty Menthol

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ZESTY SPARKLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MENTHOL PLUS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE TOBAACO

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD PALM ROUNDS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN CRYSTAL

200.00฿

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอัพเกรด Relx Infinity Plus ที่ซึ่งเป็นเหมือนการไม่ละเลย ถึงปัญหาที่เคยมี ในรุ่นก่อนหน้า อย่าง Relx Zero หรือ Relx Alpha ที่ให้มองเป็นเรื่องที่สามารถแก้ไขได้ โดยมีการเพิ่มฟังก์ชั่น ที่ซึ่งเป็นการแสดงไฟ แจ้งเตือนสถานะของแบตเตอรี่ อย่างชัดเจน ปริมาณแบตเตอรี่มีเพียงพอ ต่อการใช้งานทั้งวัน ทั้งยังมีระบบ Super Fast Charg ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาเพียงแค่ 45 นาที เท่านั้น และตัวเครื่อง ที่ซึ่งมีการออกแบบมาใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ ผู้ใช้งานในเรื่อง ความสะอาด นั่นก็คือ ในส่วนของช่วงล่างตัวเครื่อง ให้มีความแบนมาพอที่ ผู้ใช้จะตั้งกับพื้นได้อย่างดี ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการป้องกันสิ่งสกปรก ที่อาจจะเข้ามาใน ส่วนหัวพอต ทางแบรนด์ผู้ผลิตเค้าว่ามาแบบนั้นอะนะ และยังมี สีใหม่ๆ ออกมาให้เลือกใช้งาน มากถึง 9 สี เพื่อได้เลือกใช้งานได้อย่างหลากสีนั่นเอง

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่คุณควรมี

ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ต้องการเลิกบุหรี่มวน Relx Infinity หรือ ตัวรองอย่าง Relx Infinity Plus ควรมีติดบ้านในการใช้งานที่มีความคล้องตัวสูง แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน และสิ่งที่เป็นเหมือนคู่สร้างคู่สมกันอย่าง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งมาเป็นของคู่กัน และ Relx Infinity Pod พอตน้ำยา ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานอย่างเต็มกำลังนั้น เพื่อให้เป็นพอต ที่ได้รับความวางใจจากผู้ใช้งาน ความปลอดภัยจึงเป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ไม่แพ้ การมีกลิ่นน้ำยา ที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือก กลิ่นและรสชาติ ได้อย่างหลากหลายซึ่งทาง Relx นั้น ครั้งนี้ได้มีการนำมาซึ่งความนุ่ม ละมุนของกลิ่นน้ำยา แบบที่ไร้ซึ่งปัญหาการแทงคอ หรือการมีกลิ่นที่ทางผู้ใช้งานไม่พึงปรารถนา และหัวพอต ก็มาพร้อมการให้รูลม ที่มีความกว้างมากยิ่งขึ้น พร้อมดื่มด่ำกับ กลิ่นได้มากไปอีกขั้น ไม่เพียงเท่านั้น หากผู้ใช้งานต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KS อย่าง Kardinal Stick ที่มีการใช้งานอย่างง่าย เช่นกัน เพียงแต่ก็จะให้ฟีลลิ่งในการสูบที่แตกต่างกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์นั่นเอง

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus

หากซื้อผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Plus จะได้อะไรบ้าง ?

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Plus มีข้อมูลจำเพาะ ดังนี้

 • Relx Infinity Output : 15A Max
 • Battery : 380 mAH
 • Activation : Draw Activated
 • Charge Time : 45 Mins (มีระบบการชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้งานได้นานมากถึง 3 วัน)
 • Pod Life Span : 400 – 600 puffs
 • Charger Type : USB Type C
 • Pod Material : FEEL M Ceramic Coil
 • Pod Weight : 7 g
 • Pod Capacity : 2.0 ml

ในส่วนของ หัวพอต Relx Infinity Pod ตัวนี้นั้น ในระบบการทำงาน ที่ซึ่งทางผู้ผลิต ได้มีการบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ลงไปในหัวพอตเป็นที่เรียบร้อย ที่ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และระบบภายใน ของหัวพอตน้ำยานั้น ได้มีการเข้าสู่ ตัวเครื่องที่ซึ่งได้ดีกว่ารุ่นก่อนหน้า และหากมีการใช้น้ำยาหมดแล้ว ผู้ใช้งานสามารถถอดออกและเปลี่ยน หัวพอตตัวใหม่ได้ จากนั้นก็สามารถใช้งาน ได้อย่างต่อเนื่อง ที่ซึ่งแบบที่ไม่ต้องเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้แต่เปลี่ยนสำลีเองแต่อย่างใด

ข้อดี ของการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus นั้น มีดังนี้

 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมา เพื่อให้ผู้ที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร
 • มีการใช้งานแสนง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องมีขั้น มีตอนอะไรให้ยุ่งยากนัก
 • ตัวเครื่องเล็ก ขนาดพกพาได้อย่างสะดวก ไม่ต้องมีการดูแลรักษา หากแต่มีข้อห้ามอยู่เพียงเล็กน้อย คือ ห้ามโดนน้ำโดยเด็ดขาด และห้ามทำตกหล่นจากที่สูง
 • มีกลิ่นน้ำยาที่ให้ฟีลลิ่งอย่างแตกต่างจาก บุหรี่แบบธรรมดา ที่เคยสูบ เนื่องจากสามารถเลือก กลิ่นและรสชาติได้อย่างหลากหลาย หากแต่มีกลิ่นที่แน่น กลิ่นชัดเจนเที่ยบได้กับบุหรี่มวน
 • มีแบตเตอรี่ที่มีความทนทานสูง ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ยังมีสายชาร์จที่ ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว