แนะนำ ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นใหม่

Shop now!

ที่สุดของนวัตกรรมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ด้วยความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่ซึ่งแน่นอนว่าได้มีการนำระบบการทำงานในรูปแบบใหม่ มาใช้ในผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ ที่พึ่งมีออกมาวางจำหน่ายให้กับผู้ใช้งาน ที่ได้มีการใช้งาน ตัวเครื่อง Ks Kurve และด้วยทั้งนี้ Pod Max ที่ซึ่งเป็น หัวน้ำยา ที่ได้มีการพัฒนามา อย่างเต็มกำลังมาจากรุ่น Ks Kurve Pod ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้มาซึ่งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้งาน มีความไว้วางใจที่จะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System

สินค้าแนะนำ

KS Pod Max | น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

KS Pod Max ตัวช่วยเพิ่ม ฟีลสูบที่ดี

รูปแบบผลิตภัณฑ์ KS Pod Max มีส่วนประกอบที่สำคัญจากการคัดสรรมาอย่างโดยตรงเพื่อจะให้เป็นการส่งต่อฟีลลิ่งในการสูบที่ดี ในการผลิตกลิ่นน้ำยาที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้งาน ที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงจากการใช้งานบุหรี่มวน ที่มีรสจัด พร้อมทั้งยัง เป็นการมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งนี้ยังมีการสร้างขึ้นมาเพื่อ ผู้ใช้งานที่อยากที่จะใช้งานผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นตัวผ่อนคลายความเครียดได้ด้วยการมี นิโคติน 3% ในทุกกลิ่นและรสชาติ ทั้ง 9 กลิ่นน้ำยา เช่น กลิ่น KS Pod Max Honeydew , Mineral , Strawberry Kiwi , White Slush เป็นต้น พร้อมทั้งมีการใช้ วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ที่ซึ่งเป็นการใช้ คอยล์แบบเซรามิก แบบใหม่ ให้เป็นการสร้างจุดแตกต่างกันระหว่าง หัวพอตรุ่นเก่าที่เคยมีมา ที่ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำ ไปกับการใช้งานที่มากขึ้น

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

กลิ่นและรสชาติ น้ำยา KS Pod Max

ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ได้มีตัวเลือกในการใช้งาน ได้หลายแบบ หลายสไตล์ น้ำยา KS Pod Max ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความนุ่มนวล ความฉ่ำ ความละมุนของไอน้ำ ที่มาพร้อมระบบการทำงาน แบบเงียบ พร้อมทั้งไร้ซึ่งเสียงที่รบกวนผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ทั้งนี้การมีกลิ่นน้ำยาที่เน้นปริมาณ ที่สามารถใช้ได้มากถึง 2 ml. พร้อมทั้งยังสามารถที่จะใช้งาน ได้อย่างสมบูรณ์ ที่ซึ่งนับว่าเป็นก้าวใหม่ของแวดวง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ในการที่สามารถจัดการกับปัญหาในการรั่วซึมของน้ำยา ได้อย่างแยบยล ที่ซึ่งอาจจะเป็นปัญหา ที่เคยค้างคาใจผู้ใช้งานที่แก้ไม่หาย ก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะฉะนั้นแล้ว ผู้ใช้งานจะไม่สามารถพบเจอกับปัญหา การรั่วซึมแบบนี้ได้จากผลิตภัณฑ์ของทาง บุหรี่ไฟฟ้า KS

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max

เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ KS Pod Max นั้น ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลากหลาย ของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ทำให้ผู้ใช้งานจะไม่เบื่อหน่าย ด้วยความไม่จำเจ ของการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System และการมีกลิ่นน้ำยามากถึง 9 กลิ่น อาทิเช่น กลิ่นเอ็กซ์ตรีม เมนทอล , กลิ่นบลูเบอร์รี  , กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่ง , กลิ่นฮันนี่ดิวหรือเมล่อน , กลิ่นน้ำแร่ , กลิ่นโยเกิร์ต , กลิ่นป๊อปคอร์น , กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กีวี่ , กลิ่นน้ำเขียวโซดา ทุกกลิ่น ในทุกรสชาติ Pod Max มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ที่ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสรร ได้ ทดลองใช้งานได้ในทุกแบบที่ทางเราได้มีการจัดสรรไว้ให้

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ด้วยการนำเทคโนโลยีแบบใหม่ มาเป็นตัวผลิต หัวน้ำยา ที่ซึ่งทางผู้ผลิตนั้น ได้มีการบรรจุ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ลงไปในหัวพอต เป็นการเรียบร้อยแล้ว และผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ อย่างง่ายดาย ในแบบที่ผู้ใช้งาน จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้เอง และหาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่เกิดหมด ทั้งนี้อย่างเดียว ที่ผู้ใช้งานพึงทำ คือ การเปลี่ยน หัวพอต น้ำยา เท่านั้น ห้ามทำการแกะ หรืองัดเพื่อที่จะเปลี่ยน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เองเพื่อใช้งานต่อโดยเด็ดขาด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max เหมาะกับผู้ใช้งานแบบใดนั้น มาดูกัน

  • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ การสูบควันที่หลากหลาย ชอบที่จะทดลองใช้งานกลิ่นใหม่ๆ พร้อมทั้ง ยังมีความต้องการที่จะเข้าถึงประสบการณ์ การสูบไอที่เหนือกว่า ชอบกลิ่นที่มีความเข้มข้น กลิ่นมีความชัดเจน
  • เหมาะกับผู้ที่เป็นมือใหม่ ที่มีการใช้งานครั้งแรก ก็สามารถใช้งานได้ อย่างราบรื่น กลิ่นไม่แรงจนแสบคอ หรือทำให้เกิดการระคายคอ
  • เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แบบถาวร และใช้เวลาเพียงไม่นาน ที่ซึ่งเคยมีผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อแนการใช้งาน บุหรี่มวน มาแล้ว และสามารถทำได้ในระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน ก็ได้ทำมาแล้ว