บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอย่างง่าย

Relx Phantom 5th Gen

Shop now!

RELX PHANTON ตัวเลือก ในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ซึ่งในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเจ้า ผลิตภัณฑ์ RELX PHANTON 5TH GEN หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นพัฒนา ที่น่าใช้งานมากที่สุดอีกหนึ่งรุ่น ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ และในส่วนของการเป็น พอตไฟฟ้า ที่ได้รับการพัฒนามาแล้วนั้น จากในอดีตจนมาถึงปัจจุบัน ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ Pod System ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้า ด้วยเหตุนี้จึงได้มีการนำมาเฉพาะข้อดี พร้อมทั้งมีการนำข้อเสียมาปรับปรุงและแก้ไข จนทำให้เกิดเป็น RELX PHANTON ให้เราได้มีการนำมาใช้งานได้นั้นเอง

รุ่น พัฒนา Relx phantom

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom เป็นอีกหนึ่งรุ่น ของทางแบรนด์ RELX ที่หากได้มีการกล่าวถึงแล้วนั้น เราเชื่อว่าสาวกบุหรี่ไฟฟ้าต้องไม่มีใคร ไม่รู้จักอย่างแน่นอน เนื่องจากการเป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพัฒนาราคาถูก ที่หากไม่ว่า ไม่ว่าใครก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่ หรือ ผู้ใช้งานมือใหม่ ที่มีการใช้งานในครั้งแรกที่อยากที่จะมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ RELX PHANTON 5TH GEN และยังมีความชื่นชอบที่จะใช้งาน ในส่วนของ หัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า จากทาง ผลิตภัณฑ์ Relx infinity หรือ Relx infinity Pod ด้วยการมีกลิ่นและรสชาติที่มีอย่างมากมาย ให้ผู้ใช้งานที่มีความชอบเลือก ชอบเปลี่ยนรสชาติ ในการสูบบ่อยๆ ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้นั้น สามารถที่จะใส่ หัวพอต น้ำยา ของกันและกันได้เป็นอย่างดีเลย ฉะนั้นแล้วหากผู้ใช้งานกลัวผลตามมาอย่างคาดไม่ถึง เช่น หัวพอตเกิดการรั่วซึมของน้ำยา หรือ เมื่อสูบแล้วรสชาติเกิดเปลี่ยนไป หรือ กลัวว่าตัวเครื่องพอตไฟฟ้าจะเกิดการเสียหายก่อนเวลา หรือมีการพังเร็วขึ้น แน่นอนว่าทั้งหมดทั้งมวลที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้น ไม่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของทางเรา อย่างแน่นอน Relx Phantom ของแท้ 100%

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

Relx Phantom ใช้หัวพอต

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับ Relx Infinity ได้!

สำหรับผู้ใช้งาน RELX PHANTON GEN 5 นั้น ซึ่งหากเกิดข้อสงสัยว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะสำหรับมือใหม่หรือไม่ นั้น ซึ่งเราขอบอกตรงนี้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัว ที่เล่นง่าย หรือมีการใช้งานได้อย่างง่าย ไร้ซึ่งการตั้งค่าใดในการใช้งานครั้งแรก ตัวเครื่องตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ ที่พึ่งเริ่มต้น ก็สามารถเริ่มใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราได้ อย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับ Relx Infinityด้ มีมาให้ผู้สูบสามารถเลือกได้อีกมากมาย ด้วยทั้งนี้ในส่วนของคนที่เป็นมือเก่า เก๋าเกมแล้วก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งต้องมีการพกพา ไปไหนมาไหนด้วยแล้วนั้น การมีขนาดที่เล็ก ของเจ้า RELX PHANTON 5TH GEN ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า มีการบรรจุเยอะ อย่างมากพอ สำหรับการพกไปไหน มาไหน 1 วัน ได้อย่างเต็ม ๆ หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ อย่างไร้ความกังวล ไร้ซึ่งปัญหาตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - Relx Phantom

Relx Phantom คืออะไร ?

Relx Phantom เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่ทดแทน ที่ซึ่งได้มีรับการพัฒนามาจาก ผลิตภัณฑ์ Relx Infnity และ ผลิตภัณฑ์ Rlex Lite เพื่อให้มีความหลากหลาย ต่อการเลือกของผู้ใช้งาน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันนี้ด้วยการมีความสวยงามแบบเฉพาะ มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการมีสีสัน สดใส อยากใช้งาน ที่มีความแตกต่างออกไปจากรุ่นก่อนหน้าได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้เมื่อได้รับการปรับปรุงในส่วนของขนาด รูปทรง ที่ให้ความรู้สึกถึง ความระทัดรัด อยากที่จะถือจับมากยิ่งขึ้น มาพร้อมสีที่สดใส เป็นตัวใหม่ รุ่นใหม่ มาให้เลือกมากมายยิ่งนัก เช่น สีดำสุดคลาสสิก สี่ส้มสดในสวยงาม สีน้ำเงินที่น่าดึงดู สีเขียวมิ้นท์ที่น่ามอง สีเทาดูลึกลับน่าใช้งาน สีทองชมพูน่า ทะนุถนอม และสีเขียวเหลือง มีมาให้แบบไม่ให้ GEN5 อย่างเราๆ ผิดหวัง ในการใส่ใจเรื่องของความช่างเลือก และการดีไซน์ มาอย่างแน่นอน

Relx Phantom ใช้น้ำยาร่วมกับ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Pod ด้วยการเป็นเทคโนโลยี ตัวใหม่ ซึ่งในการทำงานของ ตัวเครื่อง พอตน้ำยา นั้น ซึ่งผู้ผลิตได้มีการบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ลงไปในหัวพอตเป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ ในทันทีที่ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เองเลย เพียงแต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังใช้งานอยู่ เกิดหมดลง หนึ่งสิ่งที่ผู้ใช้งานทำได้คือ การเปลี่ยน หัวพอต น้ำยา เท่านั้น