ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve 2021

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve รุ่นเรือธง

Shop now!

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve ที่ได้มีการเปิดตัวสินค้าอย่างน่าประทับใจ โดยประเทศผู้ผลิตอย่าง มาเลเซีย ที่เป็นเหมือนต้นแบบของการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ได้ครองใจผู้ใช้งานบุหรี่ทดแทน ชาวเอเชียมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพที่คุ้มราคา พร้อมสเปกภายในตัวเครื่องที่ได้มีการอัพเกรด ให้ออกมาในรูปแบบใหม่เกือบทั้งหมด เพียงแค่เหลือบางส่วน ที่ยังคงสำคัญ เช่น ระบบที่สามารถจัดการกับปัญหา ในการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือระบบที่ถือได้ว่าเป็นตัวช่วย ในการตอบสนองอย่างไวเพียงแค่สูบในหนึ่งครั้ง แบบที่ไม่ต้องทำการลองสูบก่อน เพื่อดูให้แน่ใจว่า เครื่องจะทำงานหรือไม่?

สินค้าแนะนำ

Ks Kurve | Ks Kurve Pod | KS Pod Max

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Sky Line Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

1,290.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Banana

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Orange

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Pina Colada

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Strawberry Candy

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Mango

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod jasmine tea

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Light Tobacco

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod GUAVA

150.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

แนะนำ Ks Kurve 2

บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Ks Kurve 2  มีดีทุกอนู ที่สวยทั้งภายนอก และมีดีทั้งภายใน ทนทานเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยมีการนำวัสดุ เกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินทั้งแข็งแรงและต้านความร้อนภายในตัวเครื่องได้ดี ตัวเครื่อง Kurve มีการทำสี จากมาตรฐานสมาร์ทโฟน ทั้งนี้ยังมีแพ็กเกจ สวยหรู สั่งเป็นของขวัญได้แบบไม่อาย หรือจะเก็บไว้เป็นคอแล็กชั่น เป็นสิ่งสะสมก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ว่าด้วยเรื่องของ ระบบการชาร์จไฟ ที่ซึ่งเป็น Super Fast Charge ด้วย สายชาร์จแบบ USB Type C ใช้เวลาเพียงแค่ 18 นาที ก็ชาร์จเต็มได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้ และมาพร้อมระบบ ในการควบคุมทิศทางลม เพื่อสร้างฟีลลิ่งในการสูบที่สมูท ให้ความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพชั้นยอดของตัวเครื่อง และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้กับ Ks Kurve รุ่นแนะนำ

Ks Kurve รุ่นพัฒนา จาก ตัวเครื่อง KS Kardinal Stick  ที่ซึ่งในปัจจุบันนี้ได้มีการนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้มาใช้งานกับ ตัวเครื่อง KS Kurve ซึ่งในการเลือกใช้งานหัวพอต ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้ากันได้ ถูกต้องตรงตามการใช้งาน อย่างถูกรุ่น ถูกวิธีนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยากมากนัก และความสำคัญของการเลือก กลิ่นน้ำยา ที่สามารถใช้งานกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ให้ตรงกับความชื่นชอบ นั่นถือว่า เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากยิ่ง ทั้งนี้ หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของทางเรานั้น สามารถเปลี่ยนได้อย่างใจต้องการ เพียงแค่มีตัวเครื่องที่มีความทนทาน หรือ Ks Kurve ของแท้ ที่มีการใช้งาน ร่วมกับ Ks Kurve Pod หรือ Ks Pod Max

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

FAQ - กับข้อคำถาม ที่พบบ่อย

บอกถึง จุดเด่น หากจะใช้งานผลิตภัณฑ์ Ks Kurve
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการเพิ่ม ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีการนำวัสดุที่มีการทำจาก PCTG ในเกรดอุตสาหกรรมอาหาร ที่ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ ในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve
 • ใช้งานง่าย สามารถพกพา ได้อย่างสะดวก เข้าได้กับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน
 • ปลอดภัย ทนทาน ควันน้อย พร้อมทั้งไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง
 • DOUBLE AIR INLET เงียบ ไร้เสียง ไม่ก่อให้เกิดความรำคาญ
 • ไร้ซึ่งการเผาไหม้ ไร้ซึ่งกลิ่นเหม็นติดตัว เมื่อใช้งานเสร็จ
 • มีการทำความสะอาดโดยใช้เทคโนโลยี Ultrasonic สะอาด ไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม
 • ใช้นวัตกรรมชิปเซ็ต ในรูปแบบใหม่ ที่มีการตอบสนองได้เร็วมากยิ่งขึ้นถึง 40%
 • หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่แรกของโลก
 • เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม มากถึง 12 ชั้น โดยมีการใช้ระบบเซรามิค ที่สั่งทำขึ้นมาอย่างเฉพาะของทางแบรนด์

หัวพอต Ks Kurve Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve ที่ซึ่งใน ระบบของการทำงานผู้ผลิต ได้มีการบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในหัวพอตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้ใช้งานนั้น สามารถที่จะ นำหัวพอตน้ำยา มาใส่ในตรงจุดเชื่อมของทาง ตัวเครื่อง ได้อย่างง่ายดาย และทั้งนี้ หากมีการใช้บุหรี่ไฟฟ้า จนน้ำยาหมดแล้ว ผู้ใช้งานก็สามารถที่จะถอด หัวพอต น้ำยาออกและพร้อมเปลี่ยน หัวพอต ตัวใหม่ได้เลย

ข้อดีของ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น มีดังนี้

 • Ks Kurve ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่มีความต้องการที่จะ เลิกบุหรี่ ได้อย่างง่าย และไม่น่าเบื่อ
 • ระบบการทำงาน ที่มีการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนอะไร ในการใช้งานแรกเริ่ม ให้เกิดความยุ่งยากในการใช้งาน
 • การมีตัวเครื่องขนาดเล็ก พร้อมเป็นขนาดพกพาได้อย่างสะดวก และไม่จำเป็นต้องมีการดูแลรักษา แต่หากก็มีข้อห้ามอยู่เพียงเล็กน้อย คือ ห้ามโดนน้ำโดยเด็ดขาด และห้ามทำตกหล่นจากที่สูง
 • Ks Kurve Pod หัวพอตน้ำยา มีการใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine เข้มข้นสูง มีกลิ่นน้ำยาที่ให้ฟีลลิ่ง อย่างแตกต่างจาก บุหรี่แบบธรรมดา ที่เคยใช้งานอย่างแน่นอน พร้อมทั้งผู้ใช้งานสามารถเลือก กลิ่นและรสชาติ ได้อย่างหลากหลายมีมากถึง 10 กลิ่น หากแต่มีกลิ่นที่แน่น กลิ่นชัดเจนเที่ยบเท่าได้กับบุหรี่มวน
 • มีแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง Ks Kurve มีความทนทานสูง ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ยังมีสายชาร์จที่ มีการชาร์จไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว