แนะนำ พอตไฟฟ้า ราคาถูก

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องสวย

Shop now!

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ที่ซึ่งนับว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System รุ่นแรก รุ่นคลาสสิก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตั้งแต่มีการเปิดตัวในครั้งแรกของทาง แบรนด์ Relx ซึ่งต่อจากนั้นมาก็มีความโดงดังเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งในการเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ มีการออกแบบตัวเครื่อง ให้อยู่ในรูปทรง ที่มีความคล้ายปากกา มีความเรียบหรู ดูสวยงามน่ามอง พร้อมทั้งมีสีสัน อย่างมากมายที่ให้ทุกท่าน ได้เลือกว่าจะเป็น Relx Zero Rose Gold, Relx Zero Classic Black, Relx Zero Limited Red พร้อมทั้งการมีเทคโนโลยี ที่มีความทันสมัย ไร้ซึ่งปัญหาเรื่องของการมีกลิ่น หรือควันติดตัวผู้สูบเนื่องด้วยระบบ feelm technology ที่เป็นถือว่าตัวช่วย อย่างดีในการทำงานที่มีการใช้แทนลวดแทนลำลี อาจจะมีการพบเจอได้ใน บุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า ที่ซึ่งในตอนนี้เหมือนเป็นการตัด สิ่งที่ไม่จำเป็นออก เพื่อการใช้งานที่คล่องตัวมากขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Classic

Relx Zero

นวัตกรรมพอตไฟฟ้า แบบใหม่ Relx Zero หากการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ในระบบ Pod System นั้น ไม่สามารถพบได้ในระบบการทำงานของเครื่องสูบควันชนิดอื่นๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะพบได้ที่ บุหรี่ฟฟ้า รุ่นใหม่ ที่เป็นการทำให้ ไม่เสียฟีลลิ่งในการสูบที่แน่นแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้ามกลับทำให้ ผู้สูบได้รับกลิ่นและรสชาติ ที่มีความชัดเจน แบบที่ให้ความคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวน แบบธรรมดาเป็นอย่างมาก แต่เท่านั้นก็ไม่เพียงพอ สำหรับประสิทธิภาพในการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ที่ซึ่งกลับมีสิ่งที่ดีกว่าคือ การมีควันบุหรี่ที่น้อยลงมีความบางเบา ระเหยได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ไม่ก่อให้เกิดผลเสีย ต่อคนรอบข้าง ทั้งยังรวมไปถึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบ ที่มากมายนัก และ ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น สามารถช่วยให้ผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ เลิกสูบ ได้จริง จากการรีวิว ของผู้ที่มีการใช้งานมากกว่า 90% ต่างก็บอกว่า เลิกสูบบุหรี่มวนได้จริง ภายใน 1-2 สัปดาห์ เห็นผลได้ทันตาเห็นกันเลย และผลิตภัณฑ์ของทาง แบรนด์สุดคลาสสิก อย่าง แบรนด์ Relx นั้น ได้มีมากมายหลายรุ่น มาให้ทุกท่าน ที่เป็นผู้ใช้มือใหม่ หรือกับผู้ที่มีความคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว มีมาให้ทดลองใช้งานกัน เช่น Relx Infinity , Relx Lite, Relx Infinity Plus, Relx phantom , Relx artisan , Relx essential, infinity 600 puff และในปัจจุบันนี้ ยังได้มีผลิตภัณฑ์ ตัวใหม่ ออกมาที่ซึ่งเป็นรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Relx Bubble Mon มาให้ได้ ใช้งานกัน

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

เปิดประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า

Relx Zero รุ่นคลาสสิก

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO ที่อยากเชิญชวนให้ผู้สูบบุหรี่ทุกท่านได้ร่วมเปิดประสบการณ์สูบ พอตไฟฟ้า ไปกับเราหากเป็นการริเริ่มสูบหรือเริ่มเข้าสู่วงการ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการเปิดตัว ได้อย่างสง่างาม ตัวเครื่อง Relx Zero ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี สมัยใหม่ ปัจจุบันนี้ที่ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี หากไม่มีความโดดเด่น หรือมีความเจ๋งจริง ก็จะมีการถูกลืมได้อย่างง่ายๆ บุหรี่ไฟฟ้าสุดคลาสสิก ของแท้ 100% ที่ซึ่งนอกจากนี้ ระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง ทางผู้ผลิตก็ยังมีการควบคุมเพื่อให้ทุกการใช้งานของทุกท่านมีความปลอดภัย มากที่สุด และเพื่อให้เป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุด ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของทางเราก็มีการรับประกันสินค้า จากทางโรงงานโดยตรง ผู้ใช้งานสามารถคลายความกังวลได้ ว่าจะไม่ได้รับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของปลอม อย่างแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - Relx Zero

Relx Zero คืออะไร ?

RELX ZERO เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ เพื่อให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเป็นนวัตกรรมทดแทน บุหรี่แบบเดิม และการเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มวน ของ ผลิตภัณฑ์ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยที่สามารถแก้ปัญหา ในเรื่องของความอันตราย หรือการเป็นมลพิษทางอากาศ ที่สามารถเกิดได้จากการใช้งานบุหรี่มวน และยังรวมไปถึง การที่จะเป็นตัวช่วยเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มอรรถรส ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ในทุกครั้งอีกด้วย ที่ซึ่งทั้งนี้ก็ได้มีการคิดค้นกรรมวิธีในการบริโภค Nicotine แบบของเหลวโดยการที่ปราศจาก การเผาไหม้จากสารทาร์ ต้นเหตุของโรคร้าย เช่น มะเร็งปอด โรคระบบทางเดินหายใจ เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ ตัวเครื่อง Relx Zero ไม่สามารถใช้งาน น้ำยา ที่ซึ่งเป็นตัวเดียวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้ ซึ่งสามารถใช้ของทางรุ่นเดียวกันกับ ตัวเครื่อง ได้เลยนั่นก็คือ Relx Flavor Pod หรือ Relx Pod เราต้องขอบอกได้เลยว่าผู้ใช้งานสายประหยัด สายสูบจัด สายพกพา และยังรวมไปถึงผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ก็ห้ามพลาดเลย ซึ่งปัจจุบันแล้วนั้นทางแบรนด์ RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน รอได้เลย