ลองใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง

Relx Bubble Mon ตัวเครื่องสวย

Shop now!

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้งานเสร็จแล้วทิ้งได้ จากแบรนด์ Relx ที่ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างเต็มรูปแบบ และในรุ่นใช้แล้วทิ้ง เจ้าตัวนี้นั้นผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีการชาร์จแบตเตอร์รี่ หรือไม่จำเป็นต้องมีการดูแลรักษามากมายนัก พร้อมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ที่มีการเน้นการใช้งานได้โดยการใช้งานอย่างง่าย ถือได้ว่าได้มีการสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก พร้อมกับมีการดีไซน์ตัวเครื่อง ที่เหมาะกับวัยรุ่น หรือคนรุ่นใหม่ ที่ชอบมีกิจกรรมนอกบ้าน ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี

แนะนำ Relx Bubble Mon

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon รุ่นใหม่ล่าสุด หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง ด้วยการมีน้ำหนักเบาและมีขนาดที่น่าพกพก ด้านการออกแบบตัวเครื่อง พอต ก็ยังมีการคำนึงถึงผู้ใช้งาน ที่รักการทำกิจกรรมนอกบ้าน เป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้ก็ยังรวมไปถึงผู้ที่มีความต้องการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ในห้องแอร์ หรือในห้องที่ไม่ได้มีอากาศปล่อดโปร่ง โล่งมากนัก และหากผู้ใช้งานมีความกังวล ในเรื่องขอการทิ้งกลิ่น ทิ้งรอยต่างๆ ซึ่งเราขอบอกกันตรงนี้เลยว่า พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon มีระบบการทำงานภายในที่มีความเสถียรภาพเป็นอย่างมาก โดยมีการระเหยของควันได้อย่างรวดเร็ว มีความเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งไม่มีการทิ้งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ หรือไม่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้สูบมีกลิ่นปาก อย่างแน่นอน และด้วยการใช้เทคโนโลยี ตัวใหม่ ของปี 2022 จึงทำให้มีการเพิ่ม ประสิทธิภาพของกลิ่น น้ำยาพอต ให้มีความชัดเจน เทียบเท่ากับการให้ฟีลสูบที่มีความโดดเด่น ที่จัดว่ามาในรูปแบบ ผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าอย่าง Relx Zero รุ่น คลาสสิก หรือ สามารถลดการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างรุ่น Relx Infinity เลยก็ว่าได้

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

ใครเหมาะกับ Relx Bubble Mon บ้าง

Relx Bubble Mon ไม่ต้องเติมน้ำยา ซึ่งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานได้เลย โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนหัวน้ำยา หรือการเติมน้ำยาเหมือนผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า ด้วยแล้วนั้นความสะดวกสบายจึงได้บังเกิดขึ้นหากคุณมีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง โดยมีฟังก์ชันการทำงานที่สามารถรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้ ซึ่งเจ้า bubble mon มีแบตเตอร์รี่ 850 mAh ใช้งานง่ายไม่สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ มีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine สูตรเข้มข้น แบบที่สามารถเต็มอิ่มกับนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว ด้วยกลไกลของระบบไฟฟ้าภายในตัวเครื่อง ที่ปราศจากการเผาไหม้ ไร้ซึ่งสารพิษต่างๆ ที่จะเกิดจากการเผาไหม้ได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ด้วยการมีประสิทธิภาพในการให้กลิ่นและรสชาติ ให้มีความชัดเจนที่มากกว่าเดิม มีการเพิ่มฟีลในการสูบที่นุ่มมีความละมุนมากยิ่งขึ้น

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon กับ ข้อมูลที่ควรรู้ มีอะไรบ้างนะ ?

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon

น้ำหนักตัวเครื่อง : 10 กรัม

ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh

ความจุ พอต : 5 มล.

ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้

ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, โกลคอล, สารแต่งกลิ่น, Nicotine

Relx Bubble Mon ผู้ใช้งานสามารถสูบได้มากถึง 1600 Puffs

Relx Bubble Mon Nicotine 3% ในทุกกลิ่นน้ำยา

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้งานจะไม่สามารถเปลี่ยน หัวพอต ได้ หรือไม่สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ ซึ่งหากมีการใช้งาน ตัวเครื่องพอต จำนวน 1600 ครั้ง โดยประมาณ หมดเกลี้ยงแล้วนั้น ผู้ใช้งานต้องทิ้งหรือต้องมีการเปลี่ยนใช้ตัวเครื่องพอต ตัวใหม่เท่านั้น