ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง (Vape Disposable pod)

แนะนำ Vmc 5000 Puff พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก

Shop now!

แนะนำ Vmc 5000 Puff และ Vmc 6000 Puff หนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ของทาง แบรนด์ Vmc ที่นับได้ว่าเป็น แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ ในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการเปิดตัวมา ได้ไม่ถึง 2 ปี แต่กลับได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาก โดยเฉพาะ Vmc รุ่น 5000 Puff ที่มาในราคาเพียง 290 บาท แต่ให้ปริมาณการสูบมามากถึง 5000 ครั้ง แถมตัวเครื่องยังใช้เทคโนโลยีล่าสุด ทำให้เมื่อใช้งานผู้ใช้จะได้รับ กลิ่น และควันที่ชัดเจนมาก โดยเฉพาะความหวานติดลิ้มฝีปาก โดย Vmc 5000 หรือ Vmc 6000 นั้น ยังคงเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ใช้งานทดแทนบุหรี่มวน รุ่นนึง ที่ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน ประกอบกับ น้ำยา และแบตเตอรี่ แต่จะมีความพิเศษตรงที่ เป็น พอตไฟฟ้า ระบบล่าสุดที่มี ณ ตอนนี้ คือระบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ( Disposable pod ) ที่รวมเอาทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว โดยที่ไม่จำเป็นต้องหาซื้อแยกมาประกอบกันให้ยุ่งยาก แต่ผู้ใช้งานจะไม่สามารถทำการ เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ เปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ หากใช้งานหมด ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่เท่านั้น

สินค้าแนะนำ

พอตใช้แล้วทิ้ง Vmc 5000 Puff

Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Pineapple

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Lemon Iced Tea

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Blueberry

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Play Watermelon

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Yogurt

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Fanta Orange

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Lemon

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Mineral Water

290.00฿

เกี่ยวกับ Vape VMC 5000 puff

หากใครที่กำลังสนใจกับสินค้า Vape VMC รุ่น 5000 Puff ที่กำลังเป็นที่นิยม ณ ตอนนี้ แต่ยังลังเลว่าจะซื้อดีไหม เรา kardinal market จะพาทุกคนมาทราบถึงจุดเด่นคราวๆ ของ VMC 5000 Puff ให้ได้ทราบกัน เผื่อจะสามารถทำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง VMC ได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนี้

จุดเด่น Vmc 5000 Puff

 • ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ VMC
 • สามารถใช้งานได้มากถึง 5000 ครั้ง
 • ให้ปริมาณน้ำยาที่บรรจุในตัวเครื่องมากถึง 12 ml.
 • ใช้น้ำยาประเภท Salt Nicotine ( Nicotine 3%)
 • ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน ซึ่งปราศจากการเผาไหม้ เป็นมิตรต่อรอบข้าง
 • ฟีลสูบแน่น กลิ่นและรสชาติชัดเจน
 • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 16 กลิ่น
 • ระบบชาร์จ USB Type-C (Fast Charge)

แหละนี้คือ ข้อมูลเฉพาะ เกี่ยวกับ สินค้าพอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังมีความคิดริเริ่มที่อยากลิ้มลอง พอตไฟฟ้า จากทางค่าย Jues อยู่

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

แนะนำและทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ vmc
แนะนำและทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ vmc

Vmc เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่คนไทยหลายคนก็ต้องรู้จักกันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์นี้ได้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจและได้เกิดความประทับใจกันหลากหลายรุ่นกันเลยทีเดียวซึ่งเราก็ได้แนะนำไว้ทั้งหมด 4 หัวข้อที่ผ่านมาแล้วค่ะ สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความนิยมอย่างแพร่หลายสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่เลยทีเดียวค่ะ แต่จะมีข้อดีอย่างไรเดี๋ยวเรามาดูกันเลย Vmc มีข้อดีอย่างไรและทำไมคนทั่วไปจึงชอบใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ Vmc [...]

vmc pod ใช้งานได้ดีมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้นเหมาะกับผู้ใช้ทั่วไป
vmc pod ใช้งานได้ดีมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้นเหมาะกับผู้ใช้ทั่วไป

สำหรับการสูบบุหรี่ในปัจจุบัน มีหลายท่านที่ยังคงสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ ซึ่งมีอันตรายต่อคนรอบข้างและมีราคาค่อนข้างแพง เพราะได้มีการขึ้นราคาของประเภทการสูบและที่สำคัญยังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย เป็นมลพิษที่ไม่รู้ตัวจากการสูบบุหรี่มวน ซึ่งทำให้คนรอบข้างและมลพิษรอบข้างนั้นทำให้เกิดความกังวลใจต่างๆสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ และอาจมองว่าผู้ที่สูบบุหรี่นั้นเสียบุคลิกภาพไปได้เลย แต่ในปัจจุบันเราได้มีนวัตกรรมในการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือที่เรียกว่าพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนไม่มีสารทาร์ในบุหรี่ หรือสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งต่างๆซึ่งมีความปลอดภัยต่อคนรอบข้าง ไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวน และมีการใช้งานได้ง่าย รีดควันได้เป็นอย่างดีโดยการพัฒนานวัตกรรมจาก บุหรีไฟฟ้า [...]

ใช้งาน พอตไฟฟ้า Vmc ดีอย่างไร?

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในท้องตลาดบ้านเรา หรือตาม ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ นั้น มีสินค้า ให้เลือกที่ค่อนข้างหลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่หลากหลาย รุ่นบุหรี่ไฟฟ้า ที่หลากหลาย หรือแม้แต่ ประเภทบุหรี่ไฟฟ้า ที่หลากหลาย จนทำให้ใครหลายคน ตัดสินใจเลือกซื้อยาก แต่หากพูดถึงในยุคปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนามาจาก ประเภท Pod System นั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการใช้งานที่ง่ายที่สุด แถมยังมีความคุ้มค่ามากที่สุดด้วยนั้นเอง โดยเรามีข้อมูลที่เกี่ยวกับ ข้อดี และข้อเสีย มาให้ได้ทราบกัน โดยเราจะยก VMC รุ่น 5000 Puff ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก และยอดนิยม มาให้ทราบกัน ดังนี้

ข้อดีของ VMC Disposable Pod

 1. ใช้งานและดูแลง่าย
 2. สามารถรีดกลิ่น และ รสชาติได้เป็นอย่างดี
 3. มีกลิ่น และ รสชาติให้เลือกมากมาย
 4. เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL
 5. เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ทั่วไป
 6. สามารถสูบได้มากถึง 600-6000 คำ หรือ 1-14 วัน (โดยประมาณ)

ข้อเสียของ VMC Disposable Pod

 1. ไม่สามารถนำกลับมาใช้งานใหม่ หรือเติมน้ำยาได้ เพราะ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง
 2. มีขนาดที่ใหญ่และมีน้ำหนักในระดับนึง เมื่อเทียบกับ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks quik 2000 Puff หรือ Jues 5000 Puff
สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” สั่ง Vmc กลิ่น น้ำแร่ มาลองใช้ รสชาติ แปลกใหม่ดีค่ะ เดียวใช้งานหมดแล้ว เดียวลองกลิ่นอื่นต่อ “

” สั่ง Vmc 5000 มาคุ้มมากครับ ใช้งานมา 5 วันแล้ว ยังไม่หมดเลย แถมกลิ่นยังชัดเจนเหมือนเดิม อยากลอง VMC 6000 ครับ จะนำเข้ามาตอนไหนครับ”

” ตั้งแต่ลองใช้กลิ่นองุ่นติดใจเลยครับ โดยรวม โอเคเลย อยากให้มีรชาติให้เลือกเยอะขึ้นอีก”

” ปกติใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แต่ลองเปลี่ยนมาใช้ vmc เพราะราคาพอๆ กับค่าชื้อน้ำยา ถือว่าคุ้มเลยครับ ใช้งานได้นานกว่า แบบเติมน้ำยาอีก “

คำถามที่พบบ่อย - FAQ Vmc 5000 Puff | Vmc 6000 Puff

Vmc คืออะไร ?

Vmc คือ หนึ่งใน แบรนด์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ พอตใช้แล้วทิ้ง หน้าใหม่ ที่ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำให้เกิดควัน และไอ โดยทางแบรนด์นี้ จะมีจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้ง 3 รุ่น เท่านั้น แต่ในอนาคตทางแบรนด์อาจจะมีการ จำหน่ายแบบบอื่นๆ ให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้อย่างแน่นอน

สำหรับ ผลิตภัณฑ์จากทางค่าย VMC นั้น จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง (Vape Disposable pod) ทั้งหมด โดยจะมีด้วยกัน 3 รุ่น

 • VMC 600 Puff
 • VMC 5000 Puff
 • VMC 6000 Puff

พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable pod Jues 5000 Puff มีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหมด 12 กลิ่น ดังนี้ต่อไปนี้

 1. Pineapple
 2. Lemon Iced Tea
 3. Blueberry
 4. Fanta Grape
 5. Cola
 6. Melon
 7. Play Watermelon
 8. Mineral Water
 9. Sprite Lychee
 10. Strawberry Ice Cream
 11. Fresh Milk
 12. Yogurt
 13. Fanta Orange
 14. Green Apple
 15. DoubleMint
 16. Lemon