แนะนำ Kardinal Stick

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องสวย

Shop now!

ความโดดเด่น ของผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick จากประเทศมาเลเซีย ที่ซึ่งเป็นประเทศที่มีการผลิต อุปกรณ์ที่มีการใช้งานโดยไฟฟ้าได้ออกมาอย่างดี ทั้งยังรวมไปถึง นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานความปลอดภัย ให้กับผู้ใช้งานบุหรี่ พร้อมให้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย พกพาได้อย่างสะดวก และในการดูแลรักษาก็จะไม่เป็นเรื่องที่ยาก เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดภายนอก หรือนำผ้าแห้งเช็ดในส่วน ที่เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างตัวเครื่อง และหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod ก็เหมือนได้ ตัวเครื่องใหม่ ที่พร้อมใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความกะทัดรัด ที่มาพร้อมความราบเรียบผิวสัมผัสลื่นละเอียด ตัวเครื่องมีสีมาให้เลือก มากถึง 6 สี สินค้าพร้อมส่ง สั่งซื้อได้เลยอย่าได้รีรอ

สินค้าแนะนำ

Kardinal Stick Pod | Kardinal Stick

KARDINAL STICK POD

Kardinal Stick Pod Grape Apple

350.00฿
350.00฿

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK POD Banana

350.00฿

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD ICED COFFEE

350.00฿
350.00฿
Out of stock

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD TARO

350.00฿
Out of stock

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD SWEET LEMON

350.00฿
Out of stock

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD LYCHEE

350.00฿

Kardinal Stick ฟีลดี

ที่ไม่เหมือนใคร

KS Pod หรือ Kardinal Stick หรือ KS บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด Closed Pod System ที่ผู้ใช้งาน ในกลุ่มคนที่มีความต้องการเลิกบุหรี่มวน แนะนำ เหมือนเป็นการส่งต่อฟีลลิ่งในการสูบควันที่ดี แบบที่มาพร้อมประสิทธิภาพของระบบการทำงาน แบบที่สามารถตอบสนองในทุกโอกาส ให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ในทุกที่ ได้ตลอดเวลา พร้อมทั้งยังเป็นการส่งต่อฟีลลิ่งที่ดีในทุกครั้งที่มีการใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks ที่ไม่เหมือนใคร เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหลายๆ คน โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่หยุดสูบบุหรี่ธรรมดาแล้ว แต่พวกเขาเหล่านั้น ก็ได้เริ่มมองหา อุปกรณ์แบบใหม่ ที่จะเป็นการช่วยเพิ่ม คุณภาพชีวิตที่ดีในทางสุขภาพ ให้มีความเป็นมิตรมากยิ่ง ทั้งกับร่างกายของตนเอง หรือแม้กระทั่งกับผู้อื่น ที่เกลียดกลิ่นบุหรี่เข้าไส้ แบบที่ชาตินี้ก็ไม่อยากดีด้วยเลย ซึ่ง บุหรี่ KS ของทางเรานั้น เป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุดสำหรับพวกเขาในตอนนี้ และ ผลิตภัณฑ์ของทาง KS ที่เราอย่างแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบ ได้ลองใช้งาน มีดังนี้ Kardinal Kurve , Ks Kurve Lite 2

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

Kardinal Stick Pod กลิ่นและรสชาติดี

ตัวเครื่อง Kardinal Stick ที่ใช้งานร่วมกับหัวพอต Ks Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกลิ่นและรสชาติที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ได้อย่างน่าตื่นเต้น เลือกได้ในหลากหลายรสชาติ และเลือกหัวน้ำยาที่คุณชื่นชอบมากที่สุด โดยทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ น้ำยาเป็นเหมือนเครื่องส่งต่อความสดชื่น ที่มาในราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้า ถือเป็นสิ่งที่ทำให้ ผู้ใช้งานสามารถมีความสุขได้ relax จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ได้อย่างไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับคุณภาพที่แย่ หรือมีฟีลสูบที่ไม่ดี ด้วยความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครมาในรูปแบบคุณภาพของสารที่เป็นส่วนผสมใน กลิ่นน้ำยา เพื่อให้มีการผลิตรสชาติให้ออกมาในรูปแบบที่มีความแตกต่าง ที่ซึ่งทำให้กระบวนการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ให้เป็นไปอย่างบางเบา ไม่แรง ไม่ต่ำ ไปกว่าบุหรี่แบบดั่งเดิมทุกชนิด แนะนำ น้ำยา KS Pod Max ตัวใหม่ เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมี พอตใช้แล้วทิ้ง ที่หากผู้ใช้งาน มีความต้องการสูบ ผลิตภัณฑ์ที่ครบจบในเครื่องเดียว ไม่ต้องเติมน้ำยา KS Quik 

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - Kardinal Stick หรือ KS Pod

ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

Kardinal Stick หรือ KS Pod ที่ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System สัญชาติมาเลย์เซีย โดยมีจุดริเริ่ม จากการทำน้ำยา OpenMod (หยดสูบ) และ OpenPod มาก่อนหน้าจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนั้นในเมื่อช่วงต้นปี 2020 แบรนด์ Kardinal ได้มีการจำหน่ายออกมาทางออนไลน์ และ ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ที่ซึ่งมีการมุ่งเป้าหมายไปยังกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลาย โดยการสร้างจุดเด่น ให้กับกลิ่นน้ำยา ที่มีความเข้มข้นหากแต่ก็ยังคงความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคเป็นหลักสำคัญ พร้อมทั้งมีการพัฒนา จนมีประสิทธิภาพสูง พร้อมยกระดับฟีลสูบ มาตรฐานใหม่แห่งวงการบุหรี่

Kardinal Stick Pod เทคโนโลยี ในการทำงานที่ผู้ผลิตได้มีการบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ลงไปในหัวพอตเป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ในทันที แบบที่ผู้ใช้งานจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพียงหาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังใช้งานอยู่หมด อย่างเดียวที่ผู้ใช้งานทำได้ คือการเปลี่ยน หัวพอต น้ำยาเท่านั้น

ข้อดี ของการใช้งานผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick (KS Pod) มีดังนี้

  • Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ ที่ซึ่งออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ที่ มีความต้องการเลิกบุหรี่ ได้ อย่างไม่น่าเบื่อมาพร้อมกลิ่นน้ำยาที่น่าใช้งาน
  • มีการใช้งานที่ง่าย มาในแบบที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอน ในการริเริ่มใช้งาน
  • ตัวเครื่องมีขนาด ที่สามารถพกพาได้ ไม่ต้องมีการดูแลรักษา เพียงแค่ใช้ผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาด แต่มีข้อห้ามอยู่เพียงเล็กน้อย คือ ห้ามโดนน้ำโดยเด็ดขาด และห้ามทำตกหล่นจากที่สูง
  • มีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถให้ฟีลลิ่ง แตกต่างจากการสูบบุหรี่แบบธรรมดา เนื่องด้วย กลิ่นและรสชาติน้ำยาของทางเรานั้น มีให้เลือก ได้อย่างหลากหลาย
  • แบตเตอรี่ ที่มาพร้อมความทนทาน สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ทางเเรายังมีสายชาร์จ ที่สามารถชาร์จไฟฟ้า ได้อย่างรวดเร็ว