แนะนำ Pod System

สินค้า Relx essential

Shop now!

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential รุ่นรองจากเจ้า Relx Infinity ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่มีออกมาหลังจาก รุ่นก่อนหน้าที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ซึ่งหากได้มีการกล่าวถึงก็จะสามารถรู้จักได้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นผลพลอยได้ของทางรุ่นน้องที่ต่างก็จะได้รับกระแสการตอบรับที่ดีตามไปด้วย เช่นกัน ซึ่ง รุ่น Essential ราคาถูก มากที่เหมือนกับเป็นการมองผลประโยชน์ที่ดี ที่คุ้มค่า กลับไปให้กับลูกค้าของทางเรานั่นเอง

จำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า

Relx Essential รุ่นรอง จากรุ่น Relx Infinity

เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Essential

พอตไฟฟ้า พร้อมใช้งาน อย่างเจ้า Relx Essential ด้วยความแปลกใหม่ แกะกล่อง จากทางแบรนด์ RELX ที่มีความต้องการอยากมอบ ประสบการณ์การให้ฟีลสูบที่ชัดเจน พร้อมทั้งเป็นการอัดแน่นไปด้วยระบบการทำงานที่สามารถรองรับผู้ใช้งานได้ในทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีการใช้งาน บุหรี่มวน มาก่อนและเป็นคนที่มีการใช้งานบุหรี่มาอย่างโชคโชน หรือหากคุณเป็นมือใหม่ ที่ไม่เคยได้มีการใช้งานบุหรี่ใดๆ มาก่อนเลย ซึ่งเป็นการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าRelx Essential เป็นครั้งแรก ก็สามารถปรับเปลียนเพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับตนเองได้ หรือหากจะเป็นการเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกลิ่นและรสชาติได้อย่างตรงใจ ซึ่งเป็นรสชาติที่ชื่นชอบอยู่แล้วก็อาจจะเป็นแนวทางที่ ผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่สามารถ enjoy ในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ในครั้งแรกก็เป็นได้ และที่มากไปกว่านั้น บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เลิอกบุหรี่มวนได้ อย่างไม่น่าเบื่อ ด้วยการมีตัวเลือกสำหรับการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลาย

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

ใช้งาน บุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้ง อย่างไรให้ถูกวิธี
ใช้งาน บุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้ง อย่างไร ให้ถูกวิธี

หลายคนยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ บุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้ง ว่าจะใช้งานอย่างไรให้มีความปลอดภัยและใช้งานอย่างไรให้ถูกวิธี หลายคนก็จะประสบพบเจอปัญหาที่ว่า บุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้งไม่สามารถสร้างความผ่อนคลายได้เท่าที่ควรจะเป็น ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่เท่านั้น ส่วนผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่มาก่อนก็จะรู้ว่าควรจะใช้งานอย่างไรให้ถูกวิธี สำหรับการใช้งานบุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้งนั้น การใช้งานก็จะค่อนข้างง่ายมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า หลายเท่า เนื่องจากแค่แกะซองและสูบได้ทันที แต่การใช้งานให้ถูกวิธีจะเป็นอย่างไรเรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลย [...]

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน
เลือก บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ถือเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทุกคนจะต้องตระหนักในข้อนี้อย่างมาก เนื่องจากว่ามีหลากหลายสาเหตุ ที่ทำให้เราต้องเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพราะถ้าหากเราเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมาะสมกับการใช้งานเช่น เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่แต่ใช้งานน้อย นั่นก็เป็นอีกหนึ่งข้อที่ทำให้เราเลือกบุหรี่ไฟฟ้าผิดพลาด เมื่อเราเลือกบุหรี่ไฟฟ้าผิดพลาดจะทำให้การใช้งานของเราเกิดความ ไม่คุ้มค่านั่นเอง จะเลือกตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไร? [...]

Novo Bar พอตใช้แล้วทิ้ง จัดเต็มโดย SMOK
Novo Bar พอตใช้แล้วทิ้ง จัดเต็มโดย SMOK

แบรนด์ SMOK แบรนด์พอตไฟฟ้า ระดับแถวหน้าของวงการบุหรี่ไฟฟ้า จัดว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตไฟฟ้าที่ได้รับเสียงตอบรับและกระแสความต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก เพราะในเรื่องของฟิลลิ่ง การใช้งาน ความทนทานแบรนด์นี้คือแบรนด์ที่ได้รับความนิยมระดับต้น ๆ กันเลยทีเดียว และด้วยความที่เป็นกระแสของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง SMOK ก็ได้ผลิตและพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใช้แล้วทิ้งออกมาสู่สายตาประชาชนด้วยเช่นกัน ที่สำคัญทางแบรนด์ยังออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันให้มากขึ้น โดยรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เปิดตัวออกมาจนถึง [...]

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential รุ่นแนะนำ

ด้วยการเป็นสินค้าที่อยู่ในแบรนด์ชั้นนำที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการ ขายบุหรี่ไฟฟ้า อย่าง ผลิตภัณฑ์ Relx Essential นั้น ที่ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพดี ในราคาที่ถูกลงมากกว่ารุ่นก่อนหน้า พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนให้ตรงต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของทุกท่านได้มากยิ่งขึ้น และเพื่อให้เป็นการง่าย ต่อการใช้งานในทุกครั้ง ซึ่งนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบฟีลลิ่งในการใช้งานที่ดีมากๆ แล้วนั้น ในส่วนของการมีดีไซน์ที่ทันสมัย มีการใช้งานที่ง่าย พร้อมทั้งการเป็นตัวเครื่องที่สวย มีขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา มีรูปทรงที่เหมาะแก่การพกพา ได้อย่างสะดวก ด้วยการมีฟีลสูบที่สามารถเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแน่น ทั้งยังสามารถมอบความแปลกใหม่ ตลอดการใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อ ผู้คนที่อยู่รอบข้างผู้สูบ

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - Relx Essential

Relx Essential คืออะไร ?

เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ ตัวล่าสุด ซึ่ง RELX Essential เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้า อย่างรุ่น Relx Infinity ที่ซึ่งด้วยการนำเทคโนโลยีตัวใหม่มาใช้ พร้อมทั้งได้มีการนำเฉพาะจุดที่ดีที่สุด ของรุ่นก่อนหน้าในแบรนด์ Relx ซึ่งผู้ใช้งานต่างก็ ให้ความสนใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการจัดจำหน่ายพอตไฟฟ้า ด้วยการมีตัวเครื่องที่มาพร้อมการออกแบบให้มีความสุดชิค แบบมีลวดลายเป็นเส้นตรงสวย สะดุดตา และยังมีรูปทรงขนาดเล็ก  มีขนาดที่พอเหมาะสามารถจับถือได้อย่างสบายมือ นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน ถึง 95% และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคนรอบข้าง

ข้อดี ของการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx Essential มีดังนี้

  • Relx Essential ที่ซึ่งมีการออกแบบ มาเพื่อสามารถอำนวยความ สะดวกให้กับผู้ใช้งานที่มีความต้อง การเลิกบุหรี่ อย่างไม่มีความรู้สึกที่น่าเบื่อ ด้วยการมาพร้อมกลิ่นและรสชาติ ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าใช้งานมากยิ่งกว่า บุหรี่แบบเดิม
  • มีระบบการใช้งานอย่างง่าย ที่ซึ่งเป็นแบบที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนในการใช้งานที่มากมายนัก เช่น ไม่ต้องมีการตั้งค่าใด ก่อนการใช้งาน
  • ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า มีขนาดที่สามารถพกพาได้ โดยไม่ต้องมีการดูแลรักษา เพียงแค่ใช้ผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาด แต่มีข้อห้ามอยู่เพียงเล็กน้อยคือ ห้ามโดนน้ำโดยเด็ดขาด และห้ามทำตกหล่นจากที่สูง
  • มีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถให้ฟีลการสูบ ที่แตกต่างจากการสูบบุหรี่มวน แบบธรรมดาเป็นอย่างมาก ด้วยการมีกลิ่นและรสชาติ ของน้ำยามีความนุ่มนวล มีความละมุน พร้อมกับการมีมาให้เลือกได้อย่าง หลากหลาย
  • มาพร้อมการมีแบตเตอรี่ ที่พร้อมกับความทนทาน สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ทางเเรายังมีสายชาร์จ ที่สามารถชาร์จไฟฟ้า ได้อย่างรวดเร็ว