แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite

Shop now!

Relx Lite คือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่เหมาะกับผู้ใช้งานในทุกรูปแบบ และจะเป็นการเหมาะสมกับผู้ใช้งานมือใหม่ เป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยทางผู้ผลิตได้มีการจัดสรรค์ไว้แล้วว่า ผลิตภัณฑ์ Relx รุ่น Relx Lite จะเป็นการผลิตออกมา เพื่อกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ อย่างจำเพาะเจาะจง และเพื่อต้องการที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า สำหรับผู้ใช้งานรายใหม่แล้วนั้น ในการมีฟีลลิ่งในการสูบที่นุ่มนวล มีความละมุน เมื่อมีการสูบเข้าแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายคอ จึงเป็นหลักสำคัญที่ทางผู้ผลิต ต่างก็มีการคำนึงถึงเป็นอย่างมาก

Relx Lite เครื่องเล็ก

ตัวเครื่อง Relx Lite ด้วยวิวัฒนาการของการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System ในปัจจุบันได้มีการคำนึงถึงผู้ใช้งานที่มีความต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก และยิ่งเป็นตัวที่สามารถพกพาไปในสถานที่ต่างๆ อย่างสะดวกมี บุหรี่ไฟฟ้าน้ำหนักเบามากเป็นพิเศษ พร้อมทั้งการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูก ด้วยเหตุนี้ถือว่ามีความสำคัญมาก ที่จะต้องมีการลดเกรด ของวัสดุ ในการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Relx Lite ซึ่งมีการนำ พลาสติกที่มีความทนทานสูง มาเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งจะมีความแตกต่างจากตัวเครื่อง ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่มีการนำ อลูมิเนียมมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตตัวเครื่องขึ้นมานั่นเอง โดยจุดประสงค์หลักในการลดเกรดวัสดุต่างๆ นั้น ก็เพื่อทางผู้ผลิตต้องการ ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกลงแต่ก็ยังคง การมีคุณภาพในการสูบที่ตรงใจผู้ใช้งานอยู่ และสามารถป้องกันการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ด้วยเช่นกัน

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้ได้กี่วัน และควรเปลี่ยนเมื่อไหร่
คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้ได้กี่วัน และควรเปลี่ยนเมื่อไหร่?

คอยล์ ถือเป็นหัวใจสำคัญของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า มันเป้นราคาที่เราต้องจ่ายเพื่อแลกกับความสะดวกและประสิทธิภาพของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาสักระยะคุณอาจจะเคยเจอประสบการณ์ที่ไม่ดี เวลาใช้คอยล์เกินอายุขัยของมัน ดังนั้นคุณควรเตรียมคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าไว้ในจำนวนที่เพียงพอในแต่ละเดือน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าควรใช้งานได้อย่างน้อย 3-5 วันเป็นอย่างต่ำ ทั้งนี้ปัจจัยหลักที่ทำให้คอยล์ใช้ได้นานหรือไม่ ขึ้นอยู่กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เราใช้ด้วยนั่นเอง โดยที่ผู้เขียนเคยใช้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าได้นานสุด [...]

relx infinity นวัตกรรมใหม่ที่เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบของการสูบบุหรี่ของคุณ
relx infinity นวัตกรรมใหม่ที่เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบของการสูบบุหรี่ของคุณ

ในปัจจุบันแน่นอนว่าใครที่เป็นนักสูบตัวยงคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ relx infinity ที่เป็นรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกในรูปแบบพกพาที่พกพาได้สะดวกใช้งานง่ายเหมาะกับนักสูบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือผู้ที่มีประสบการณ์ ต้องบอกแล้วว่านี่เป็นตัวเลือกของการเลิกบุหรี่ที่ใครหลายๆคนต่างชื่นชอบกันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็นการเลิกบุหรี่โดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องหักดิบเพราะบางคนการที่เลิกบุหรี่ก็มีเรื่องที่จำเป็นที่ต้องทำ ซึ่งการที่จะเลิกบุหรี่โดยพึ่งตัวเองอย่างเดียวอาจจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก การที่เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ตัวทั่วไปมาเป็นการใช้ pod close System ถือเป็นทางออกที่น่าสนใจ 5 ข้อดีของการออกแบบรูปทรงของ relx [...]

พอตราคาประหยัด Relx Lite

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ตัวประหยัด บุหรี่ไฟฟ้าสุดคุ้ม ที่มีตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอร์รี่ 380 mAh และใช้เวลา Charge Time 45 Mins มีการใช้เวลาในการชาร์จไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบการชาร์จไฟด้วยการใช้สาย USB Type-c ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า เป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบาด้วยแล้ว ในการพกพาจึงถือได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมการใช้งานง่ายมีฟีลลิ่งในการให้ความรู้สึกหรือมีการให้รสชาติที่ดีในทุกครั้งที่มีการใช้งาน ด้วยประสิทธิภาพในการให้กลิ่นและรสชาติมีความชัดเจนมาก เทียบเท่ากับ ตัวเครื่อง Infinity ที่ซึ่งเป็นการใช้งานกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่เป็นของ Relx Infinity Pod หากแต่ผู้ใช้งานเกิดความกังวลว่า จะมีกลิ่นน้ำยาที่มีการดรอปลงไปเหมือนกับ การดรอปวัสดุของ ตัวเครื่อง Lite ซึ่งในส่วนของรสชาติน้ำยานั้น ทางเราขอยืนยันว่า ด้วยคุณภาพที่ดีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนั้นจะทำให้มีรสชาติที่ดี เช่นดั่งเดิม เป็นการมีกลิ่นที่ไม่ได้มีความแตกต่างกับการใช้งานตัวเครื่องจากทางInfinity

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - Relx Lite

Relx Lite ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของยี่ห้อ อะไรได้บ้าง ?

ตัวเครื่อง Relx Lite สามารถใช้ หัวพอตน้ำยา ตัวเดียวกับรุ่น Relx Infinity ได้เลย ที่ซึ่งสามารถใช้งานได้ประมาณ 300 – 350 ครั้ง/ พอต 1 หัว มีความจุ อยู่ที่ 1.9 ml. ที่ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ของแต่ละคนด้วยเช่นกัน

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ด้วยการเป็นเทคโนโลยี แบบใหม่ ด้วยการเป็นนวัตกรรมที่มีการใช้ไฟฟ้า ในการเป็นส่วนประกอบหลักที่มีความสำคัญมาก ทั้งนี้สำหรับผู้ที่มีการติดบุหรี่ โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น จะมีการติดควันของบุหรี่ ซึ่งสารนิโคตินที่มีอยู่ใน พอตไฟฟ้า RELX Lite มีอยู่ทั้ง 2 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นควันที่เกิดจากไอน้ำ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิด มะเร็ง หรือ “สารทาร์” เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ แบบที่สามารถพบได้จากบุหรี่มวน เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็ง ทั้งนี้ควัน จาก ผลิตภัณฑ์ RELX Lite ได้มีการสร้างขึ้นมานั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้แต่เป็นเพียงไอน้ำ ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้เลยว่า มีความปลอดภัยสูง พร้อมทั้งได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก และในส่วนของ ควัน ที่ออกจากตัวเครื่อง RELX Lite ไม่เพียงแต่ปลอดภัยกับ ตัวผู้สูบ แต่ยังมีความปลอดภัยไม่รบกวนคนรอบข้าง ไร้ซึ่งการมีกลิ่นปาก หรือกลิ่นติดเสื้อผ้า

ข้อดีของการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Lite มีดังนี้

  • Relx Lite เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ซึ่งออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ที่ มีความต้องการเลิกบุหรี่ ได้ อย่างไม่น่าเบื่อมาพร้อมกลิ่นน้ำยาที่น่าใช้งาน
  • มีการใช้งานที่ง่าย มาในแบบที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอน ในการริเริ่มใช้งาน
  • ตัวเครื่องมีขนาด ที่สามารถพกพาได้ ไม่ต้องมีการดูแลรักษา เพียงแค่ใช้ผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาด แต่มีข้อห้ามอยู่เพียงเล็กน้อย คือ ห้ามโดนน้ำโดยเด็ดขาด และห้ามทำตกหล่นจากที่สูง
  • มีการใช้งานกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถให้ฟีลลิ่ง แตกต่างจากการสูบบุหรี่แบบธรรมดา เนื่องด้วย กลิ่นและรสชาติน้ำยาของทางเรานั้น มีให้เลือก ได้อย่างหลากหลาย
  • แบตเตอรี่ ที่มาพร้อมความทนทาน สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ทางเเรายังมีสายชาร์จ ที่สามารถชาร์จไฟฟ้า ได้อย่างรวดเร็ว