แนะนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

INFY Pod หัวใส น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เครื่องสวย

Shop now!

ผลิตภัณฑ์ INFY Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมตัวเครื่องแบบแปลกใหม่ ที่มีกลิ่นให้ผู้ใช้งาน สามารถเลือกรสชาติ ได้มากกว่า 20 รสชาติ และทุกกลิ่นมีความเข้มข้น เด่นชัด ในทุกรสชาติ พร้อมทั้งมีความละมุน ความนุมนวล ที่ตรงตามรูปแบบของ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตรงตามหลักของมาตรฐานสากล พร้อมทั้งไร้ซึ่งสารอันตรายที่จะมีต่อร่างกายของผู้ใช้งาน ด้วยการใช้คอยล์ ที่มีการออกแบบมาอย่างเฉพาะ พร้อมทั้งมีการใช้เทคโนโลยี การเผาไหม้ ที่มีความสมบูรณ์แบบ เพื่อให้มีความทนทานสูง และผู้ใช้งาน สามารถใช้งาน ร่วมกับตัวเครื่องของแบรนด์ RELX ได้!

สินค้าแนะนำ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า | INFY Pod

125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Mint

125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Coke

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

This Is Salts INFY Pod

Infy Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากค่าย This is salts ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ดังของประเทศมาเลเซีย ที่มีความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ ด้วยการเป็นน้ำยา ที่ใช้งานกับตัวเครื่อง ได้อย่างหลากหลายแล้วนั้น อย่างเช่นตัวเครื่อง Relx Infinity , Relx Phantom ที่มาจากแบรนด์ RELX ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีการ จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ระบบ ปิด ซึ่ง น้ำยา Infy พอต ตัวนี้นั้น มีความโดดเด่นในเรื่องของการ มาพร้อมการใช้งานที่ง่าย ที่สามารถครองใจผู้บริโภคหลายๆ คนได้ ทางเลือกของผู้ที่ต้องการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยากใช้งานกลิ่นและรสชาติอย่างหลายรส พร้อมทั้งมีความต้องการที่จะ ใช้งานผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยที่มากกว่า การใช้งานบุหรี่มวน

Shop Now!
Updates

ข่าวสารที่น่าสนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง
พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีลูกเล่นอะไรบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าใครหลายคนก็เคยได้ยินชื่อนี้อยู่ใช่ไหมในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะรู้ไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างและทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน ซึ่งในวันนี้เดี๋ยวเรา.ก็จะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้คนที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำไปคิดและนำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นความรู้ในการตัดสินใจ เพื่อที่จะ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นอะไรบ้างที่น่าสนใจและเมื่อซื้อมาแล้วจะจัดการกับลูกเล่นเหล่านี้อย่างไร สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่เราจะมาอธิบายถึงลูกเล่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ากัน พอตบุหรี่ไฟฟ้า [...]

pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น
pod 600 puffs กับ 3 เหตุผลที่ทำให้คนหันมาใช้งานกันมากขึ้น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นเราก็มักจะพบเห็นกันได้ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นจะมีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป ซึ่งหลากหลายหัวข้อที่เราได้อธิบายถึงความปลอดภัยและอธิบายถึงเรื่องของข้อมูลด้านการใช้งานให้กับทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายถึง 3 เหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยจึงนิยมใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง รุ่น pod 600 puffs นี้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod [...]

3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด
3 สัญญาณที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังจะชำรุด

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นสินค้าที่ใครก็สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปในยุคปัจจุบัน โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอย่างแพร่ แล้วเราเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดความชำรุดเสียหายจะมีอาการอย่างไรบอกเรา ซึ่งในบางครั้งการที่ผู้ใช้งานได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน ถ้าหากเราใช้งานเป็นเวลานานบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดการชำรุดเสียหาย เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชำรุดเสียหายแล้ว เราจะจับจุดได้อย่างไรและจะมีอะไรบอกกล่าวเราล่วงหน้าได้บ้างเดี๋ยวเราจะมาดูกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า และอาการเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง  สำหรับใครที่ประสบพบเจอแต่ [...]

สูบง่าย ดีไซน์สุดแปลก ต้อง INFY Pod

จุดเด่น ของ INFY Pod เลือกใช้งานกับ ตัวเครื่อง Infy Series ที่สามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ใช้งาน เพียงได้มีการใช้งานในครั้งแรก ผู้ใช้งานก็สามารถสัมผ้สได้ถึง ความเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ ได้เป็นอย่างดี ที่ทางแบรนด์ได้มีการใช้ระบบใหม่ แบบที่เพิ่ม แสงไฟ LED และมาพร้อมสีสัน สวยเฉียบ เรียบง่าย ด้วยมีการใช้วัสดุ พลาสติก เกรดพรีเมี่ยม พร้อมทั้งมีขนาดเล็กที่ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้อย่างสะดวก ถือได้ว่า เป็นการเสริมสร้าง บุคลิกภาพที่ดี ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกสุขลักษณะ ก็ถือได้ว่าสามารถเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งานได้ กล่าวคือ ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น ไร้ซึ่งการมีกลิ่นเหม็นติดตัวผู้ใช้ หรือไม่ได้เป็นตัวที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก หากได้มีการใช้งานเสร็จ

สอบถามเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้าของเรา

” เคยสั่ง Quik 800 ไป ทางร้านส่งเร็วมาก และมีราคาถูก จะสั่งซื้ออีกแน่นอนครับผม “

” สินค้าใช้งานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย มีกลิ่นให้ลองเยอะดี ชอบค่ะ และแอดมินตอบอย่างไวเลย นี่ซื้อกับร้านนี้ครั้งแรกแต่เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกแน่นอนค่าาา “

” สั่งบุหรี่ไฟฟ้าไป ทางร้านไม่รับเก็บเงินปลายทางตอนแรกก็กลัวว่าจะจ้อจี้หรือป่าวแอบกลัวนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ได้ของไวมากกก ได้ของชัวร์เราคอนเฟิร์ม พอตก็ใช้ดีอีกด้วย “

” เราสั่ง Quik 2000 มา ใช้งานง่ายมากเลยค่ะ และมีที่สูบชาร์จไฟใช้งานต่อได้อีกด้วย ดีมากๆเลย เป็นอะไรที่เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรเร็วๆแบบเรามากเลยค่ะ “

คำถามที่พบบ่อย - INFY Pod ( น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า )

ทำไมต้องใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY Pod ?

อย่างแรกด้วยเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องใช้งาน ผลิตภัณฑ์ INFY Pod หัวพอต น้ำยา คือ หากคุณมีตัวเครื่องของทาง แบรนด์ RELX รุ่น RELX Infinity หรือ RELX Phantom อยู่ที่บ้านอยู่แล้ว และหากคุณต้องการ ความแปลกใหม่ ที่มีตัวเลือกกลิ่นน้ำยามากมายให้เลือกสรร ด้วยแล้วนั้น ทางเราก็ขอแนะนำ ให้คุณได้ลิ้มลอง น้ำยา INFY ของทางเรา และประการที่สอง คือ ผู้ใช้งานจะได้รับฟีลลิ่งการสูบ ที่มีความปลอดภัย ที่มากกว่า บุหรี่มวน มากถึง 95% พร้อมทั้ง ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ไม่จำเป็นต้องดูแล รักษาอะไรให้มากนัก เพียงแค่มีผ้าสะอาดแบบแห้ง โดยเป้นการเช็ดรอบๆ ตรงจุดเชื่อมต่อระหว่าง หัวพอตน้ำยา กับตัวเครื่อง เท่านั้น

ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ INFY Pod มีระบบการทำงาน ที่ซึ่งผู้ผลิตนั้น ได้มีการบรรจุปริมาณ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ลงไปในส่วนของ หัวพอต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ แบบที่พร้อมสูบได้เลย หาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังใช้งานอยู่หมด อย่างเดียวที่ผู้ใช้งานทำได้ คือ การเปลี่ยน หัวพอต น้ำยา INFY Pod เท่านั้น