น้ำยาซอลนิค ในบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

น้ำยาซอลนิค ในบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

เป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการลดการหยาบกร้านของนิโคติน ทำให้ผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถใช้ น้ำยาซอลนิค แนะนำที่มีระดับความเข้มข้นยอดนิยม น้ำยา salt nic ที่มีนิโคตินสูง ๆ ได้แบบเย็นมาก ๆ โดยไม่ระคายเคืองคอควันเยอะมาก ๆ ทำให้น้ำยา pod system  salt nic เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กที่มีปริมาณของระดับนิโคตินน้ำยาพอตซอลนิคเมกาที่มากกว่าทั่วไป  น้ำยาซอลนิค ใช้นิโคตินแบบเกลือเป็นส่วนผสมจึงทำให้น้ำยาซอลนิคมีนิโคตินเข้มข้นสูงกว่าน้ำยาประเภทอื่น ๆ และร่างกายยังดูดซับนิโคตินแบบเกลือได้รวดเร็วด้วยเหตุผลเหล่านี้ มันจึงเกิดมาเพื่อใช้กับพอตไฟฟ้า ที่ไม่ต้องการ

ข้อดีของ น้ำยาซอลนิค ในบุหรี่ไฟฟ้า

  1. น้ำยาพอตไม่รู้สึกแสบคอเวลาสูบ
  2. น้ำยาพอตใช้ไฟน้อยได้และมีขนาดเล็ก
  3. น้ำยาพอตเหมาะกับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nicotine ต่างจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase เล็กน้อย โดยน้ำยา Salt Nic จะมีส่วนผสมที่เหมือนกับน้ำยา Freebase คือ pg , vg และหัวเชื้อกลิ่นโดยสิ่งที่ต่างกัน ก็คือ ซึ่งจะทำให้เมื่อสูบแล้วจะมีความนุ่มนวลยิ่งขึ้นไม่รู้สึกแสบคอ หรือระคายเคืองคอ  อีกทั้งกรด Benzoic Acid เป็นกรดที่มีการใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งทำให้ผู้ใช้น้ำยา Salt Nic สามารถสบายใจได้ ทั้งนี้ยังไม่มีงานวิจัยรองรับว่าการนำกรดเบนโซอิกใส่ไว้เป็นส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  เพื่อที่จะให้เกิดการระเหยกลายเป็นไอ แล้วสูบเข้าไปจะมีความปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ในปัจจุบันก็ยังไม่มีผู้ที่ได้รับอันตรายหรือผลกระทบจากการใช้น้ำยา pod salt nic ถ้าใช้มันอย่างถูกวิธีการ  น้ำยาซอลนิคใช้นิโคตินแบบเกลือเป็นส่วนผสม จึงทำให้น้ำยาซอลนิคมีนิโคตินเข้มข้นสูงกว่าน้ำยาประเภทอื่น และร่างกายดูดซับนิโคตินแบบเกลือได้รวดเร็ว  น้ำยาซอลนิคมันจึงเกิดมาเพื่อใช้กับพอตไฟฟ้า ที่ไม่ต้องการใช้ไฟแรงมากมายก็สามารถเข้าถึงอรรถรสได้แล้ว  จึงควรใช้กับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า  ที่มีค่าโอห์มแนะนำอยู่ที่ 0.6 โอห์มขึ้นไป สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ควรใช้โอห์มต่ำกว่านี้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสกับน้ำยาซอลนิคแตกต่างกันอย่างไร

น้ำยาซอลนิค ในบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

สารในน้ำยา น้ำยาฟรีเบสไม่มีสารเติมแต่งที่ผิดติดกับน้ำยา สามารถผสมตัวน้ำยาได้ แต่น้ำยา สามารถผสมน้ำยาได้ แต่น้ำยาซอลนิคมีการผสมกับกรด benzoic acid เพื่อปรับฟิลลิ่งระหว่างสูบให้รู้สึกนุ่มสบายในคอ ลดโอกาสเกิด Throat Hit น้ำยาฟรีเบสใช้คอยล์โอห์มต่ำ ทำให้สูบมันและควันเยอะกว่า แต่ก็ต้องสูบหลายคำถึงจะรู้สึกเต็มปอด น้ำยาซอลนิคฟิลสูบจะแน่นและควันน้อยกว่า แต่ก็ทำให้ได้กลิ่นที่ชัดกว่าสุบไม่กี่คำก็รู้สึกเต็มปลอด  รสชาติและกลิ่น ถ้าวัดจากอุปกรณ์และคอยล์ทุกอย่างเหมือนกัน น้ำยาฟรีเบสมีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนกว่า แต่ความเป็นจริงผู้ที่ใช้น้ำยาฟรีเบส ส่วนใหญ่จะต้องใช้กับอุปกรณ์ที่ชัดหายไป และแทนที่ด้วยควัน ส่วนน้ำยาซอลนิคที่ทำให้รู้สึกว่าหอม เพราะความจริงแล้ว  ต้องใช้ในอุปกรณ์ที่มีรูลมเล็ก ทำให้แทนที่ด้วยกลิ่นที่หอมกว่ามากกว่า