พอตใช้แล้วทิ้ง ดีจริงปลอดภัยจริงหรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีจริงปลอดภัยจริงหรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง ในตอนนี้ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก  มีผู้สนใจอยากลองใช้และศึกษาหาข้อมูลเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว  แต่ต้องตกใจกับราคาและอุปกรณ์เสริมที่เยอะมากมายจนไม่กล้าเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้า  เราจึงอยากแนะนำพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่จริง พอตใช้แล้วทิ้งนี้ มีข้อดีและจุดเด่นมากมาย ทั้งเรื่องการสูบที่ง่าย ใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติที่ใช้งานยากกว่า ทั้งต้องใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประกอบคอยล์ ตั้งกำลังวัตต์ หรือตั้งค่าไฟต่าง ๆ เป็นต้น ความสะดวกสบายของพอตใช้แล้วทิ้ง คือ แค่แกะซองออกก็สูบได้ทันที ไม่ต้องซีเรียสกับการประกอบอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้วุ่นวาย มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายรสชาติ รูปทรงขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก สามารถเลือกได้ตามใจทั้งกลิ่นที่ชอบและดีไซน์ที่ใช่ ราคาถูก ควันเยอะ ให้ฟีลการสูบคล้ายบุหรี่จริง ราคาที่ไม่แพง สามารถเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งได้หลากหลายให้ได้ความสนุกและตื่นเต้นไปกับการทดลองรสชาติใหม่ ๆ

ทำไมควรใช้พอตใช้แล้วทิ้ง

ข้อดีและจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ก็คือ การใช้งานที่แสนง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาดูแลรักษา ไม่ต้องประกอบอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าให้มากมายวุ่นวายดีไซน์และขนาดกำลังพอดี พกพาสะดวกสบาย อยากสูบตอนไหนเวลาไหนที่ไหน ก็แกะซองออกมาใช้งานได้เลย  สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะแยะมากมาย ความตื่นเต้นของมันคือ ด้วยราคาที่ถูก สามารถเลือกและลองสูบได้หลายรส ดูดแล้วไม่ต้องกังวลกับกลิ่นติดตัวเหมือนบุหรี่ปกติ หรือถ้ามีกลิ่นติดตัว ก็คงเป็นกลิ่นหอมหวานตามรสชาติของน้ำยาที่เลือกสูบนั่นเอง และเราไม่ต้องกังวลเรื่องอันตราย เนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งใช้วัสดุที่ทนทานในระดับหนึ่ง เหมาะกับการใช้งานในระยะสั้น ตัวพอตมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กใช้ไฟน้อย และไม่มีปุ่มกดใด ๆ ให้กังวลว่าจะเผลอไปกดเปิดปิดอะไรเข้า  สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งมีราคาถูก เริ่มต้อนเพียงหลักร้อย อยู่ที่ประมาณ 150-350 บาทเท่านั้น สูบเสร็จแล้วก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องห่วงเรื่องการดูแลรักษา ไม่ต้องกลัวหรือเสียดาย ถ้ามันเสียหายหรือหายขึ้นมาเหมือนอย่างบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาแพง ราคาของพอตใช้แล้วทิ้งจะแตกต่างกันในแต่ละรุ่น แบรนด์และปริมาณคำสูบ สามารถเลือกดีไซน์ที่ถูกใจและรสชาติที่ชอบได้อีกมากมาย

พอตใช้แล้วทิ้งสามารถเติมน้ำยาได้หรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีจริงปลอดภัยจริงหรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง แม้จะมีน้ำยาพอตและแบตเตอรี่ในตัวเอง แต่ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อนำกลับมาใช้งานใหม่ได้อีกครั้ง การดูดเสร็จแล้วก็ทิ้งเลย ถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่ง เพราะหากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าปกติที่คุณดูไม่หมดและชอบสลับเปลี่ยนน้ำยารสชาติใหม่ ไปมาเป็นประจำ ต้องระวังเรื่องการจัดเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสม ถ้าหากเก็บไม่ดีแล้ว อาจทำให้น้ำยาเกิดการเสื่อมสภาพได้  แต่พอตใช้แล้วทิ้งไม่มีปัญหาเหล่านั้น ปริมาณจำนวนคำสูบของพอตใช้แล้วทิ้งไม่ได้เล็กตามรูปร่าง สามารถดูดได้เยอะจำนวนหลายครั้ง หลักร้อยถึงหลักพันคำตามแต่ละแบรนด์ แต่จำนวนเท่านี้ก็อาจไม่มากนัก สำหรับคนที่สูบหนัก ๆ