บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ดีไซน์สวยเก๋ พอตใช้แล้วทิ้งจาก Relx

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ดีไซน์สวยเก๋ พอตใช้แล้วทิ้งจาก Relx

Relx ได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon รุ่นใหม่ ในรุ่นที่มีฟังก์ชั่นครบเครื่อง ด้วยจุดเด่นของความที่เป็น Relx ที่มาพร้อมกับความพิถีพิถันในเรื่องดีไซน์ ให้ออกมาไม่ซ้ำ แบบที่ไม่เหมือนใคร ที่เหมือนเป็นการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับรุ่นนั้น ๆ ในแบรนด์ที่ถือว่าเป็นการสร้างจุดสนใจได้อย่างชาญฉลาดอย่างสมน้ำ สมเนื้อ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของ การเป็นแบรนด์

บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system ในตำนาน ออกมาได้อย่างเหนือชั้น Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่สามารถบรรจุ น้ำยาพอตได้ 5 มิลลิลิตร มีความโดดเด่นอย่างชัดเจนในขนาดที่เล็ก สะดวกแก่การพกพา ทีนี้ ยังมีการออกแบบตัวเครื่องให้มีสีสัน สดใส ใส่ใจในเรื่องของการมีลวดลายออกแบบตัวหนังสืองามอย่างเห็นได้ชัดเจน แบบที่ใคร ๆ ที่เป็นผู้ใช้งานก็ต่างเลือกผลิตภัณฑ์เจ้าตัวนี้แบบที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเลือกเพราะติดใจกับดีไซน์แบบนี้ไปเลย

คุณรู้จัก Relx Bubble Mon รุ่นใหม่ตัวล่าสุด รู้จักมันดีพอแล้วหรือยัง?

นวัตกรรม Relx Bubble Mon ที่ไม่เพียงแต่ นำโด่งในเรื่องการมีดีไซน์สวยเก๋ เท่านั้น แต่หากมันยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ แบบที่สามารถตอบโจทย์ในความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มกำลังที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานดังต่อไปนี้

  • ความจุแบตเตอรี่ 850 mAh ที่มีการชาร์จในตัว
  • เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ซึ่งหากน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลยอย่าได้เสียดาย
  • สามารถใช้งานได้ 1600 ครั้งต่อการใช้งาน 1 เครือง
  • มีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นหอมที่ดีและเหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ พร้อมทั้งยังมีละอองน้ำยา เย็นสดชื่น
  • มีระบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้อย่างมืออาชีพ
  • มีการใช้งานง่าย แค่สูบแล้วทิ้งได้เลย
  • ขนาดพกพา มีน้ำหนักเบา
  • ผลิตมาเพื่อผู้ที่มีความชื่นชอบ กลิ่นน้ำยาแนวผลไม้ กลิ่นชัด รสชาติดี
  • ระดับนิโคตินที่เลือกได้ มี 1.65% และ 5% ที่ให้ผู้ใช้ได้เลือก
  • สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

Relx Bubble Mon บุหรี่ไฟฟ้าที่เข้าได้กับทุกคน

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ดีไซน์สวยเก๋ พอตใช้แล้วทิ้งจาก Relx

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สูบควันโดยเฉพาะสำหรับบุคคลที่มีความต้องการ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon พอตที่ใช้แล้วทิ้งได้เลย ด้วยการมีดีไซน์สวยเก๋ รูปแบบแปลกใหม่ ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ดีมาก ๆ ที่ทางเราได้มีการนำเสนอให้เห็นไปแล้วในข้างต้นนี้ ที่ทำให้ผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ต้องคิดหนักกับการเลือกใช้ อุปกรณ์ไฟฟ้า อีกต่อไป ที่ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้งานในทุกคนไม่ว่าจะเป็น ชาวบ้านทั่วไปกลุ่มผู้ใช้แรงงาน นักธุรกิจ หรือบุคคลทั่วไป เนื่องด้วยมีการจัดจำหน่ายในราคาที่ทุกคนสามารถมีกำลังซื้อหาได้ สูบของดีได้ ดื่มด่ำกับรสสัมผัสที่น่าพึงพอใจได้ ในราคาที่สบายกระเป๋า พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ โดนใจวัยรุ่น ดูดได้ 1600 คำ ควันแน่น ๆ ฟีลสูบเยี่ยมนิโคตินเบา ๆ  ไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนพอต เปิดกล่อง ฉีกซองดูดได้ทันที กับราคาพิเศษเพียงแท่งละ 250 บาท เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ขายดีที่สุดในตอนนี้ ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาได้อย่างสะดวก