บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบต่างๆ

บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบต่างๆ

รู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์สำหรับการสร้างความบันเทิงสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้การสูบควันและผู้ที่ต้องการที่จะลด ละ เลิก จากบุหรี่แบบมวน เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่จริงอยู่หลายเท่า อีกทั้งยังมีอรรถรสในการสูบที่ดีกว่าหลากหลายกว่า เป็นอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าเกิดขึ้นมาเพื่อคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แต่ก็ยังต้องการ นิโคติน ได้ดีจริง ๆ แต่หากพูดถึง รู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้าหลาย ๆ คนก็จะพอนึกภาพออกได้ว่าหน้าตาของตัวเครื่องจะเป็นประมาณไหน โดยอาจจะเคยเห็นคนใช้งานหรืออาจจะเห็นเพื่อนคนสนิทมักหยิบขึ้นมาสูบเวลาที่นั่งสังสรรค์กัน แต่รู้หรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า แท้จริงแล้วก็มีอยู่หลายแบบหลายประเภทโดยเมื่อเราเข้าสู่วงการสายควันแล้ว เราจะสามารถสังเกตได้ โดย Vape Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จะถูกแบ่งประเภทเป็น 7 ประเภทหลัก ๆ ในแต่ละรูปแบบจะมีจุดเด่น จุดด้อยที่แตกต่างกัน

Pod System หรือพอต บุหรี่ไฟฟ้า

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมกันเป็นอย่างมากในหมู่นักสูบ เพราะด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้ง่าย มีตัวเลือกให้ได้เลือกใช้งานที่หลากหลาย มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหลาย ๆ ค่ายที่ผลิตออกมาให้ใช้ได้อยู่เสมอ ส่วนใหญ่แล้ว pod system จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งเป็นเรื่องดีที่ไม่ต้องหาซื้อถ่านมาใส่เพื่อให้พลังงาน เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างสรรค์มาเพื่อการใช้งานที่ง่าย ๆ พกพาสะดวก pod system เป็นรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าที่จ่ายกำลังไฟได้ค่อนข้างต่ำการจ่ายไฟจะอยู่ที่ราว ๆ 0-25 วัตต์ และเกือบ 70% ของ pod จะมาในรูปแบบที่สามารถกำหนดการจ่ายไฟได้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับพอตส่วนใหญ่แล้วพอตจะถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ซึ่งมีนิโคตินสูง แต่สามารถถ่ายทอดกลิ่นและรสชาติได้ดีเมื่อทำงานคู่กับ pod system คนที่เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ ควรเป็นนักสูบหน้าใหม่เพราะการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เพราะเหมาะสำหรับนักสูบที่ต้องการลาขาดจากบุหรี่มวนเนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดนี้ใช้งานร่วมกับน้ำยาซอลนิคที่มีนิโคตินที่ค่อนข้างสูง รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า

Close Pod พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบปิด

บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบต่างๆ

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มักจะเห็นว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการที่จะเลิกบุหรี่จริง เป็นบุหรี่ระบบปิดที่มีการใช้งานรูปแบบเดียวกับ pod system แต่สิ่งที่ต่างกันคือ close pod จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปทรงแท่ง และไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ แต่จะเป็นแบบเปลี่ยนน้ำยาพร้อมหัวพอตแทน ซึ่งก็จะมีหัวพอตพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาด ฉะนั้นจึงเป็นที่มาของชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า close pod นั่นเอง สิ่งที่ close pod เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่น ๆ คือ เรื่องของอรรถรสที่สดใหม่ และการใช้งานที่ง่าย ๆ ไม่ต้องศึกษาอะไรให้วุ่นวาย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างมาเพื่อใช้งานสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนโดยแท้ และนี่ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้า แต่ละประเภทที่เรานำมาอธิบายให้ฟัง หวังว่ามือใหม่หรือผู้ที่สนใจจะสามารถแยกบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทได้ และสามารถเพลิดเพลินไปกับบุหรี่ไฟฟ้ากันนะ หากสนใจบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ราคาเป็นกันเอง เรามีบริการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์สายควันที่ครบวงจร