น้ำยาพอตของ KS KURVE เด็ดยิ่งกว่าใครๆ

น้ำยาพอตของ KS KURVE เด็ดยิ่งกว่าใครๆ

KS Kurve Pod น้ำยาพอตไฟฟ้า  ที่จับต้องครอบครองเป็นเจ้าของได้ แบรนด์ Kardinal Stick หรือ KS KURVE เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ที่โดดเด่นตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดตัวจำหน่ายสู่ท้องตลาดของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ได้เปิดตัววางจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ปี 2021 ที่ผ่านมา  ประเทศไทยยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้ออกจำหน่ายพอตไฟฟ้าล้ำยุคนี้อีกด้วย และองค์ประกอบสำคัญที่มองข้ามไปไม่ได้กับ KS KURVE Pod น้ำยาพอตที่เป็นหนึ่งในกลไกลสำคัญที่จะทำให้เกิดกระบวนการทำงานได้อย่างเสร็จสมบูรณ์ เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานหลายท่านต่างให้ความสำคัญไปไม่น้อย อีกทั้งความพิเศษจาก KS KURVE Pod นั้น ก็โดดเด่นไม่แพ้ตัวพอตหรือหลักการทำงานภายใน ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนที่ผู้ใช้งานต่างก็ยอมยกนิ้วให้เป็นที่สุดของพอตไฟฟ้าด้วยเช่นกัน

ล้วงไต๋น้ำยา KS KURVE Pod

ความพิเศษของ KS KURVE Pod น้ำยาพอตนั้น ได้ผลิตออกมามีขนาด 2.1 มิลลิลิตรถือว่ามากกว่าขนาดของน้ำยาพอตในรุ่นอื่นทั่วไป น้ำยาพอต 1 หัว สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ หากใช้งานปกติน้ำยาพอต 1 หัว สามารถใช้งานได้นานสูงสุดที่ 7-10 วัน แต่หากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวัน วันละหลายเวลา น้ำยาพอต 1 หัว อาจทอนระยะเวลาในการใช้งานลงเป็น 4-5 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย เพราะผู้ใช้งานบางท่านมักจะมีวิสัยในการใช้งานแตกต่างกันไป  เช่น บางท่านอาจสูบลากยาว กรณีเช่นนี้ มักจะทำให้น้ำยาของพอตพุ่งเข้าปากอยู่บ่อยครั้ง มักจะทำให้มีส่วนที่น้ำยาพอตหมดเร็ว KS KURVE Pod นั้น ผลิตจากวัสดุ PCTG เป็นวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมของอาหารและยา เครื่องสำอางต่าง ๆ มั่นใจได้เลยว่ามีคุณภาพ และมีความปลอดภัยต่อร่างกาย  เป็นหนึ่งในวัสดุที่ผ่านการรบรองจากองค์การอาหารและยา ขั้วแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาพอตผลิตออกมาเป็นรูปแบบใหม่ เพื่อที่จะรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวพอต Kardinal Stick Classic และ KS KURVE Lite ได้เช่นกัน น้ำยาพอต KS KURVE Pod นั้น ปัจจุบันมีทั้งหมด 20 กลิ่น ได้แก่ องุ่น , บลูเบอรี่ , โคล่า , สับปะรด , ลิ้นจี่ , เผือก , เลม่อน , มะม่วง , สตรอว์เบอร์รี่ , โซดา , สตรอเบอรี่แคนดี้ , มิ้นท์ , ช็อคโกแลตมิ้นท์ , คลาสสิกใบยาสูบ , ยาสูบไลท์ , ฝรั่ง , ชามะลิ , ส้ม , พีน่า โคลาด้า , กล้วย และแตงโม แต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์และสไตล์เป็นของตัวเอง

บทสรุปของ KS KURVE

น้ำยาพอตของ KS KURVE เด็ดยิ่งกว่าใครๆ

สำหรับ KS KURVE Pod น้ำยา  ทางผู้ผลิตมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอต กลิ่นใหม่ ๆ เป็นประจำในทุกเดือน โดยให้ทีมงานสำรวจตลาดเน้นสำรวจจากผู้ใช้งานจริง เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด และยังเป็นการสร้างสีสันในการใช้งานให้สามารถสนุกสนานไปด้วยพร้อม ๆ กับได้สุขภาพดีเช่นเดียวกัน อยากเลิกบุหรี่จริงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อลดจำนวนนิโคตินลง และเลิกไปได้ในที่สุด ต้องลอง  ประหยัดกว่าบุหรี่จริงเสียอีก  ทำให้ท่านไม่ต้องพกอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ไปให้มากมาย และยุ่งยากใจอีกต่อไป