อะไรที่ทำให้ KS KURVE ชนะบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆแบบขาดลอย

อะไรที่ทำให้ KS KURVE ชนะบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆแบบขาดลอย

บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ks kurve รุ่นเรือธง เปิดจำหน่ายที่เมืองไทยเป็นแห่งแรกและเปิดตัวจำหน่ายครั้งแรกเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System เป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอะไร แถมมีขนาดเล็กที่สะดวกต่อการพกพาไปยังที่ต่าง ๆ ได้ง่าย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve มีความพิเศษล้ำหน้ายิ่งกว่าใคร เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สมบูรณ์ไร้ที่ติมากที่สุด และไม่มีข้อด้อยในตัวของมัน

ข้อเด่นจาก ks kurve ให้คุณได้ทำความเข้าใจแบบง่ายเอาไว้ ดังต่อไปนี้

  1. เทคโนโลยีทันสมัย เจ้าของโลก ในวงการสิงห์นักสูบ รู้กันดีถึงหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนส่วนใหญ่ที่มักจะใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ หรือหลักกระบวนการทำงานตามการอ้างอิงทางวิทยาศาสตร์ แต่ ks kurve ได้นำการใช้หมอต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น เป็นเจ้าแรกที่นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ เพื่อให้เกิดความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมีการหลอมเป็นชิ้นเดียวแบบรูรังผึ้งนาโนเมตร
  2. ลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาได้ 15% เป็นผลพลอยได้จากการทำความร้อนของเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้การดึงน้ำยาพอตในแต่ละครั้งสิ้นเปลืองได้น้อยลงใช้งานได้ยาวนานขึ้น
  3. Super Fast Charger เหนือกว่าทุกแบรนด์ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป มักจะต้องใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่อยู่ที่ราว ๆ 30-60 นาที ในการชาร์จไฟเข้าเครื่องให้พร้อมใช้งานได้ 100% แต่สำหรับ ks kurve ได้พัฒนาระบบการชาร์จสูงสุดแบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จไฟแค่ 18 นาที แบตเตอรี่เต็ม 100% เป็นหนึ่งเดียวของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งาน Pod Sstem ที่มีการชาร์จไฟได้รวดเร็วที่สุดอีกด้วย
  4. น้ำยาพอตมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รองรับกับนวัตกรรมใหม่ ks pod เป็นน้ำยาพอตที่ได้รับการพัฒนาในระดับสูง มีการใช้ขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวพอตมาปรับใช้กับการผลิตเพื่อให้สามารถรองรับกับเทคโนโลยีที่จะพัฒนาขึ้นได้ในอนาคต หัวน้ำยาพอตผลิตจากวัสดุอย่าง PCTC มาตรฐานเดียวกันกับในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
  5. ดีไซน์หรูหรา โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ks kurve มีดีไซน์ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี รูปทรงที่โค้งมนจับสัมผัสได้อย่างพอดิบพอดี มีสีสันหรูหราโฉบเฉี่ยวทันสมัย พ่วงด้วยฟังก์ชั่นเสริมที่พร้อมจัดหนักให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีตกหล่น น้ำหนักเบา มีขนาดกะทัดรัด สะดวกในการใช้งานและพกพาอีกด้วย ks kurve มีจุดเด่นอีกหลายที่ได้รับการพัฒนาขั้นสุด ประหยัดในเรื่องค่าใช้จ่าย

บทสรุปของ ks kurve

อะไรที่ทำให้ KS KURVE ชนะบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆแบบขาดลอย

จากหลักการทำงานขอบมัน แทบทุกประเภทการใช้งาน มักจะใช้หลักการที่ทำให้เกิดความร้อนจากภายในตัวเครื่อง หรืออาจใช้หลักกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เข้ามามีส่วนช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำงานได้เต็มที่  และออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้  กระบวนการทำงานต่าง ๆ ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ข้อเท็จจริงนี้ไม่สามารถใช้ได้กับบุหรี่ฟ้าแห่งยุคที่นำเอาเทคโนโลยีไม่เหมือนใคร นำมาใช้กับตัวผลิตภัณฑ์เป็นเจ้าแรกของโลกอย่างบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve