Pod System เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พกพาได้สะดวก

         POD System คืออะไร POD System คือบุหรี่ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่ง ที่พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด จับง่ายถนัดมือ ออกแบบให้รูปลักษณ์มีความทันสมัยมากขึ้น ถึงจะมีขนาดเล็กและเบาแต่ขอบอกเลยว่า คุณภาพคับแก้วมากๆ ค่ะ ใครที่จะใช้เป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่แล้วล่ะก็ต้องจัด POD System เลย รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้อย่างถาวรและเลิกได้จริง สำหรับใครที่จะหยุดสูบบุหรี่ไปเลยอาจได้รับผลกระทบจากการที่ร่างกายขาดสารนิโคตินแบบกระทันหัน ซึ่ง POD System ตัวนี้ก็สามารถช่วยได้และค่อนข้างมีความปลอดภัยมาก เพราะเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้รับความนิยมสูง หากใครที่เริ่มสนใจ ตอนนี้ก็ผลิตออกมาหลายแบรนด์เลยนะคะ และตัวที่ได้รับความนิยมมากๆ เลย ได้แก่ Kardinal Stick ที่ผลิต  Kskurve หากใครที่จะเปลี่ยนมาลองสายบุหรี่ไฟฟ้า ห้ามพลาดตัวนี้อย่างเด็ดขาดเลยค่ะ  เรามีข้อมูลขอ Kskurve มาแนะนำให้ได้รู้จักกันมากขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้

Pod System มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

สำหรับ POD System หรือบุหรี่ไฟฟ้า Kskurve นั้น จะมีส่วนประกอบหลักๆ อันดับแรกเลยคือแทงค์น้ำยา หรือ POD ที่บรรจุน้ำยานั่นเอง โดย POD ตัวนี้ สามารถนำออกมาล้างทำความสะอาดได้นะ และสามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ตามความต้องการเลย เพียงแต่ ไม่ควรใช้น้ำยาผสมกันนะ ถ้าต้องการจะเปลี่ยนน้ำยา ควรทำความสะอาดน้ำยาเดิมในแท็งค์น้ำยาให้เรียบร้อยก่อน ไม่อย่างนั้น รสและกลิ่นที่ได้ อาจเพี้ยนจากปกติเนื่องจากการผสมกันระหว่างน้ำยาใหม่ และคราบน้ำยาเก่าค่ะ และแท็งค์น้ำยานี้ก็จะมีอุปกรณ์ที่เรียกว่าคอยล์เป็นส่วนประกอบด้วย ซึ่งแท็งค์น้ำยาของ POD System นี้ จะมีขนาดเล็กกว่าแท็งค์น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ จะเหมาะกับการใช้น้ำยาแบบนิโคตินบริสุทธิ์ หรือ Saltnicotine  ซึ่งมีความเข้มข้นค่อนข้างสูง แตกต่างจากน้ำยา Free base จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้สามารถใช้ทดแทนบุหรี่ได้และช่วยให้เลิกบุหรี่ได้อย่างถาวรได้

บทสรุปของ Pod System

และอย่างที่ทราบกันดีว่า บุหรี่ไฟฟ้าจะมีคอยล์ เป็นส่วนประกอบ ซึ่งคอยล์จะมีหน้าที่ให้ความร้อน ทำให้น้ำยากลายเป็นควันออกมา และคอยล์ก็มีอายุการใช้งานที่ต้องเปลี่ยนเช่นกัน ซึ่งสำหรับ Kskurve นี้ เมื่อเปลี่ยนคอยล์แล้ว จะต้องเปลี่ยน POD ของน้ำยาไปด้วยเลยค่ะ ซึ่งนี่ก็เป็นข้อดีอีกอย่าง เพราะป้องกันการปนกันของกลิ่นน้ำยา จะใช้จนน้ำยาหมด หรือไม่หมดก็สามารถเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ถ้าหากเป็นแท็งค์น้ำยา รุ่นที่เปลี่ยนแต่คอยล์ ต้องรอให้น้ำยาหมดก่อนจึงค่อยทำความสะอาดและเติมน้ำยาใหม่ได้ ที่สำคัญ POD ของ Kskurve นั้น ผลิตมาเพื่อใช้งานกับน้ำยา Saltnicotine เพียงอย่างเดียวค่ะ จะเปลี่ยนไปใช้น้ำยา Freebase ไม่ได้ เพราะ POD ของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ จะปล่อยสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่น้อยมากและช้า แต่ย่อยสลายได้ดี จากคุณสมบัติเหล่านี้ ทำให้ Kskurve โดยนอกโดนใจบรรดานักสูบเป็นอย่างมากค่ะ เพราะหากใครที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวน ต้องมาลองตัวนี้เลย ให้ความรู้สึกไม่ต่างกันแถมยังไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ติดปาก เหมือนกันบุหรี่มวนแบบปกติด้วย