Relx Infinity ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ไม่มีที่สิ้นสุด

Relx Infinity ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ไม่มีที่สิ้นสุด

พอตไฟฟ้า ของแต่ละแบรนด์ และแม้แต่ภายในแบรนด์เดียวกันเองน้นก็มีการทำงานที่แตกต่างกัน Relx Infinity ก็เป็นหนึ่งสินค้าที่มีความแตกต่าง ด้วยดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นจนได้รับรางวัล Red DoT Design Award และสิ่งสำคัญสุดของ Relx Infinity ที่ทำให้แตกต่างจากสินค้าที่เราได้พบเห็นมาทั้งหมดคือ ที่ชาร์จแบตเตอรี่ ของ relx Infinity หลายผู้ใช้งานอาจจะพบปัญหาที่ทำให้คุณอารมณ์เสียหรือหงุดหงิดใจ เนื่องจากคุณไม่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง เพราะแบตเตอรี่ของตัวเครื่องกำลังจะหมดระหว่างการเดินทาง ถ้าเป็นผู้ใช้งานที่เลือกใช้ Relx Infinity เพราะ Relx ได้เข้าใจถึงความสำคัญของจุดนี้ ที่จะทำให้ พอตไฟฟ้าของคุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแม้จะอยู่ในช่องของการเดินทางหรือสถานที่ที่คุณไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ Relx Infinity ได้มอบ Infinity Charging Case เคสชาร์จแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Relx Infinity ดีไซน์และฟังก์ชั่น

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการปฏิวัติมากที่สุดของแบรนด์ตามชื่อที่ระบุ อุปกรณ์นี้มีประโยชน์ ความน่าเชื่อถือ และรสชาติที่หลากหลายไม่มีที่สิ้นสุด โดยจุดเริ่มต้นของ Relx Infinity นั้นมีให้เลือกสีดำ ขาวและแดง มีการออกแบบที่เรียบง่าย มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและสะอาดตา ด้านหลังเป็นโลโก้ของ Relx สไตล์มินิมอล ด้านหน้าเป็นแบบเปลือย ยกเว้นจะมีไฟแสดงสถานะ LED ที่จะสว่างขึ้นเมื่อคุณหายใจเข้า LED ที่จะสว่างขึ้นเมื่อคุณหายเข้า หรือทุกครั้งที่คุณสูบ ตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียม Unibody มีน้ำหนักเบา และเรียบเนียนดุจผ้าซาติน ไร้รอยต่อ สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่และทนทานต่อการใช้งานมากมาย ในเรื่องปากเป่านั้นมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มันแตกต่างจากพอตไฟฟ้าอื่น ๆ เนื่องจากมันมีปลายมน ที่มีพื้นผิวเป็นวงกลม ที่ด้านใดด้านหนึ่ง รูปทรงนี้ทำให้ใช้งานได้สะดวก และพอดีกับริมฝีปากของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยในการสูบของคุณเป็นไปด้วยดี และเข้มข้น กลิ่นชัดอีกด้วย อีกสิ่งที่ทำให้ Relx Infinity ไม่เหมือนใครคือการแจ้งเตือนการสั่นสะเทือนของ Smart Pace อุปกรณ์จะสั่นและกะพริบไฟที่แสดงสถานะ เพื่อแจ้งว่าคุณใช้งานมากกว่า 15 ครั้งใน 15 นาที ฟังก์ชั่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้พอตไฟฟ้าช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้

Relx Infinity ที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบคู่

Relx Infinity ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ไม่มีที่สิ้นสุด

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ Relx Infinity คือ ความสามารถในการชาร์จหนึ่งครั้ง อยู่ได้ทั้งวัน หมายความว่าอุปกรณ์ของคุณพร้อมใช้งานทุกเมื่อ Relx Infinity ชาร์จได้ทุกที่ มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหนือกว่า ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อาจจะนานกว่านั้นด้วย เมื่อแบตเตอรี่ของคุณใกล้ใหม่ไฟแสดงสถานะ LED จะค่อย ๆ กะพริบไฟสีแดง เมื่ออุปกรณ์ไม่มีแบตเตอรี่ไฟ LED จะกะพริบเป็นสีแดงอย่างรวดเร็ว โดย Relx Infinity สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 2 รูปแบบ คือ การชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C และการชาร์จอีกรูปแบบหนึ่งที่มีความสามารถในการชาร์จระหว่างการเดินทาง สามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยอุปกรณ์เสริมที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้

Type – C Charging

อุปกรณ์เสริมการชาร์จแบตเตอรี่ อุปกรณ์นี้จะมีมาให้กับตัวเครื่อง ตอนที่คุณซื้อเป็นครั้งแรก สามารถนำสายไปต่อกับปลั๊กและชาร์จได้อย่างรวดเร็ว