ks pod max คืออะไร

ks pod max คืออะไร

ks pod max คือ สุดยอดนวัตกรรมกับรูปแบบ หัวน้ำยาพอต ที่มีความทันสมัยทันยุคในตอนนี้แบบสุดๆ ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ถูกออกมาให้เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ต้องการ เลิกสูบบุหรี่แบบมวลมองหาสิ่งอื่นมาทดแทน อย่างบุหรี่ไฟฟ้านอกจากตัวของบุหรี่แล้ว เราก็ต้องมองหาในเรื่องของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks pod max จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักสูบ ไม่ว่าจะหน้าใหม่หน้าเก่าต่างให้ความนิยมไม่น้อย ตัวเจ้านี้เองมาในรูปแบบของพลาสติกที่แข็งแรง นอกจากเนื้อแล้วเขายังให้ความฉ่ำของน้ำยาแบบฟีลรูลมได้ดีจริงๆ.

ตัวบอดี้ของ ks pod max มีความพิเศษ

ตัวของเจ้า ks pod max ทนต่อความร้อนได้ดี พร้อมทั้งป้องกันสารเคมีแบบจัดเต็ม ต้องบอกเลยว่าเป็นชิ้นส่วนเดียวกันกับพวก ขวดน้ำดื่มที่ใช้ผลิตกัน จึงมั่นใจได้เลยว่าบรรจุภัณฑ์ของเจ้าตัวนี้ไร้สารเจือปนอย่างแน่นอน ส่วนทางด้วยหัวพอตของเจ้ารุ่น ks pod max ผู้คิดค้นนักพัฒนาต่างได้ออกมาให้ถูกกับหลักสะรีระได้มากกว่า เรียบหรูดีดูอย่างลงตัว แบบไม่เกรงใจใคร

ks pod max สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่.

แค่ชื่อก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของนักสูบทั้งหลายอย่างแน่นอน  ks pod max จากค่ายดังอย่าง Kardinal Stick  อีกหนึ่งพอตของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้ฟีลที่นักสูบทั้งหลายตามชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น ฟีลการสูบแบบสดชื่นให้ความรู้สึกดีแบบทั้งวัน ที่มีน้ำยาเหลวเหมาะอย่างยิ่งที่ผู้อยากเลิกบุหรี่ต่างต้องการ

น้ำยา ks pod max มีอะไรบ้าง

ks pod max คืออะไร

          หลักแล้วในตัว ks pod max ก็มีจัดประเภทของน้ำยาเหมือนกัน ซึ่งในวันนี้เราก็เอาตัวอย่างมาให้ได้ศึกษากันบางอย่างเล็กน้อยๆ แบบคร่าวๆ จริงที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหน้าใหม่ที่ต้องการเริ่มศึกษา

  • น้ำยา KS Pod Max กลิ่น White Slush (น้ำเขียว) เขียวแบบต้องขีดเส้นใต้ตัวหนาๆ แล้วว่าเขียวแบบตะโกน แถมยังให้ความรู้สึกที่เย็นสบายคอ เหมือนกันลูกอมยี่ห้อดังที่เย็นแบบสบายจนโล่งคอ ทะลุเพดานลิ้นแต่ก็ชุ่มคมแบบจัดๆ เลย
  • น้ำยา Pod MAX Strawberry Kiwi แค่ชื่อก็บอกอย่างตรงตัวแล้วว่าต้องมาแนวทางผลไม้อย่างแน่นอน ถ้าคิดก็คือถูกต้องแล้ว เธอผู้ให้ฟีลแบบสูบอร่อยโล่งคอ ฉ่ำลึกไม่เบาแอบฟุ้งกระจายของกลิ่นที่เขาเคลมมา เปรี้ยวหวานหอมอย่างลงตัวทุกเพศดีจริงๆ
  • น้ำยา Pod MAX Yogurt เอาใจสายสุขภาพกันหน่อย สำหรับสายเฮลตี้ กลิ่นนี้แค่ได้ยินก็ต้องนึกถึงความหอมละมุนของโยเกิรต์ กับความเปรี้ยวอมหวานที่ซ่อนอยู่ในปลายลิ้น

สรุป

ก็ต้องขอยอมรับเลยกว่าเจ้า ks pod max นี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่เป็นของค่ายดังอย่าง Kardinal Stick  ที่มีใช้ต้องการซื้อตามแบรนด์เท่านั้น แต่ตัวผลิตภัณฑ์ก็ทำออกมาได้ดีอยู่แล้วซึ่งแน่นอนเขาก็สามารถที่จะค่ายได้เอง โดยอยู่ที่คุณภาพของตัวของไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของบรรจุภัณฑ์เอง หรือจะเป็นในเรื่องของน้ำยารูปรสกลิ่นก็พัฒนาออกมาได้ดีอย่างลงตัว ทำให้สามารถที่จะครองใจนักสูบทั้งหลายได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ถือว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สุดยอดจริงๆ