น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส คืออะไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส คืออะไร

พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่นิยมมากในตอนนี้ ไม่ว่าอายุไหนก็รู้จัก แต่สายควันที่สนใจความต่างของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส กันตรงไหน อะไรยังไง แตกต่างกันแค่ชื่อเรียกหรือเปล่า หากเป็นคนใช้ Pod แบบ Close หรือ Open อาจจะทำให้เข้าใจ ในการช่วยเหลือท่านให้เลิกสูบบุหรี่มวนด้วย ทำไมถึงต้องมีความรู้เกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีมากกว่า 1 รูปแบบ  ความแตกต่างกันนี้ส่งผลต่อวัตถุประสงค์การใช้งานและความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมาก หากไม่ทำการศึกษาการใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างรอบคอบ จากการที่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนกลับเป็นการสร้างอันตรายต่อร่างกายอย่างร้ายแรงได้ น้ำยาฟรีเบส คือ นิโคตินเหลวที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาฟรีเบสจะมีปริมาณนิโคตินที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับน้ำยาซอลนิคคือมีปริมาณนิโคตินที่ความเข้มข้นตั้งแต่ 0 3 6 9 และ 12 มิลลิกรัมต่อมิลลิเมตร น้ำยาฟรีเบส เป็นหนึ่งในประเภทของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เนื่องจากน้ำยาฟรีเบสให้ควันมาก กลิ่นที่ได้จากน้ำยาชัดเจน ให้ความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่

ระหว่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า FREEBASE กับ SALTNIC แตกต่างกันอย่างไร

นิโคตินแบบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส เป็นวิธีการสกัดนิโคตินแบบเหลวที่ บริษัทยาสูบใช้กันมาตั้งแต่ทศวรรษ 1960 ซึ่ง ฟรีเบส นั้น หมายความว่านิโคตินจะอยู่ในรูปแบบบริสุทธิ์ที่สุดเมื่อเทียบกับอนุพันธ์ของนิโคตินตัวอื่น นิโคตินนั้นมีศักยภาพมากกว่าเมื่อถูกความร้อน และสามารถดูดซึมได้เร็วมากกว่า ซอลนิค หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค เป็นสารที่มีสภาวะความเป็นธรรมชาติที่อยู่ในยาสูบ และใช้อุณหภูมิสูงกว่าในการระเหย และไอออนไม่เดินไปทางไปที่ตัวรับนิโคตินในร่างกายของเราได้ง่าย มันอาจจะไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการส่งนิโคตินไปยังร่างกาย  เมื่อเทียบกับรูปแบบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส แต่ด้วยการวิจัยพัฒนาของบริษัทต่าง ๆ จึงพบวิธีที่จะใช้น้ำยาซอลนิค ในการผลิตนิโคตินที่ทำให้เราสามารถสูบสารนิโคตินได้ถึงปริมาณ 50 มิลลิกรัม และย่อยสลายมากกว่าการใช้นิโคตินแบบฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ควรใช้กับพอตไฟฟ้าแบบไหน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส คืออะไร

 

หากสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาสักระยะ หรือไม่ได้สูบเพื่อต้องการจะ เลิกบุหรี่ จริง คุณอาจจะต้องใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ หากเป็นคนที่ชอบใช้บุหรี่ไฟฟ้ากำลังไฟสูงหรือเป็นสายบ้าพลังชอบเล่นควัน เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้น้ำยาฟรีเบส เพราะน้ำยาชนิดนี้ถูกดูดซึมนิโคตินช้ากว่าชนิดอื่น น้ำยาชนิดนี้สามารถใช้ค่า VG ที่สูงได้ตั้งแต่ 50-100% เลยทีเดียว ปัจจุบันน้ำยาฟรีเบส สามารถใช้กับ พอตไฟฟ้า ได้เช่นกัน แต่ต้องเลือกใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำ ๆ ได้ เนื่องจากน้ำยาฟรีเบสส่วนใหญ่มีนิโคตินที่มีความเข้มข้นต่ำ และร่างกายจะดูดซึมนิโคตินประเภทนี้ได้ช้า จึงทำให้ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอตที่มีไฟแรงๆได้ และยังสามารถใช้กับคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำ ๆ ได้ น้อยกว่าหรือเท่ากับ 0.4 ลงไปถือว่าต่ำ คอยล์เหล่านี้สามารถใช้กับน้ำยาฟรีเบสได้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส เหมาะกับการสูบแบบ DTL เนื่องจากการสูบแบบนี้จำเป็นต้องใช้น้ำยาที่มีนิโคตินน้อย และมีอัตราส่วนของ VG ที่สูงกว่าปกติ เพื่อสร้างไอน้ำขนาดใหญ่