บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ที่ทำให้เกิดกลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อน และไอน้ำก็ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆ ซึ่งสามส่วนประกอบหลักๆ นั้นจะมีทั้งแบตเตอรี่ ตัวที่ทำให้เกิดไอและความร้อน น้ำยา พร้อมทั้งกลิ่น โดยทั้งหมดจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้สูบที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่พยายามจะเลิกจากบุหรี่มวนก็ได้

3 อันดับบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก มีอะไรบ้างพร้อมข้อมูลที่น่ารู้

  • Feelin C1

ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่มีความคุ้มค่าอย่างมาก เพราะมีความยืดหยุ่นสูง สามารถใช้ได้กับน้ำยาทุกประเภท และที่สำคัญยังมีคอยล์ให้เลือกใช้มากถึง 4 เบอร์ ตั้งแต่ 0.4Ω / 0.6Ω / 0.8Ω / 1.0Ω นั่นหมายความว่าในพอตไฟฟ้า Feelin C1 ตัวนี้สามารถเลือกฟิลสูบได้หลากหลายตั้งแต่ สายควัน ไปจนถึง สายกลิ่นจ๋าๆ เลยก็ยังเป็นไปได้ แถมตัวเครื่องยังดูทันสมัย นอกจากนี้ในเรื่องของคุณสมบัติ ยืดหยุ่นสูง เพราะมีคอยล์ให้เลือกใช้ได้หลายเบอร์สามารถปรับรูปแบบการกะพริบของไฟได้ ปรับฟิลสูบได้ทั้งMTL และ RDL ด้วยการเปลี่ยนทิศทางของหัวแทงค์

  • Voopoo Vmate Infinity Edition

ใหม่ล่าสุดจากค่ายดังของวงการสายควันอย่าง Vmate Infinity Edition ที่มีปากสูบรับเข้ากับริมฝีปากอย่างดี และสามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย มีช่องลมแบบสองทางได้ทั้งควัน ได้ทั้งกลิ่น สูบแบบออโต้ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น นอกเหนือจากนี้คุณสมบัติก็จัดหนักเหมือนกัน มีคอยล์ให้เลือกใช้ 2 เบอร์ 0.7Ω และ 1.2Ω ครอบคลุมทุกฟิลสูบ Dual Hole Air Inlets ช่องลมเข้า 2 ทาง ช่วยให้ฟิลสูบ สมูทลื่นไหล ยิ่งขึ้น มีระบบป้องกันการรั่วซึมแบบหลายชั้น ความจุแบตเตอรี่เยอะ 900 mAh

  • Infy Pod

หัวพอตที่ใช้ : น้ำยา Infy หัวใส และ น้ำยา Relx Infinity สำหรับ Infy Pod จะช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย สะดวก รวดเร็วที่สุดแล้ว ด้วยระบบที่ไม่ต้องเติมน้ำยา เพียงแกะกล่องแล้วติดตั้งหัวกลิ่น ก็สามารถใช้งานได้เลยในทันที ฟิลสูบของ Infy Pod จะค่อนข้างแน่นใกล้เคียงกับบุหรี่จริง เวลาสูบจะมีไฟที่หัวพอตด้วย แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ที่สำคัญ รสชาติ สไตล์คนไทยเลยแหละ พร้อมด้วยคุณสมบัติ กลิ่นชัด โดดเด่น เข้มข้น ถึงใจ คนไทยแน่นอน เริ่มต้นง่าย แค่เลือกกลิ่น แกะกล่องก็สูบได้เลย สามารถใช้ร่วมกับ น้ำยาของ Relx Infinity ได้ฟิลสูบแน่น เหมือนบุหรี่ มีกลิ่นให้เลือกเยอะ

บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมายในไทยไหม พร้อมกับเลือกร้านที่น่าสนใจในการซื้อสินค้าครั้งแรก

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

ถ้าหากจะให้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าในไทย ก็คงตอบได้ยากเช่นกันเพราะในตอนนี้ที่แน่ๆ นั้นคงยังไม่ถูกกฎหมาย แต่ผู้ใช้ที่ต้องการก็ยังคงสามารถที่จะหาซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ แต่ก็นั่นแหละเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หากผู้บริโภคต้องการที่จะซื้อผ่านทางออนไลน์ ก็ควรจะเลือกกับร้านที่เป็นตัวแทนที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อที่จะท่านจะได้ไม่โดยหลอก และได้ของที่มีคุณภาพคุ้มราคาทั้งผู้ซื้อและผู้ขายด้วย ยิ่งถ้าตัวแทนร้านหรือร้านที่เราได้เลือกแล้วนั้นมีบริการเก็บเงินปลายทาง ก็ยิ่งดีถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าด้วย เพื่อที่จะได้เสริมสร้างความเชื่อมั่นเพิ่มไปอีกในตัวด้วย