Relx Infinity กับวิธีสังเกตุ ของแท้ ของปลอม

Relx Infinity กับวิธีสังเกตุ ของแท้ ของปลอม

การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity มาใช้งานสักเครื่องนั้นเราจำเป็นต้องพิจารณาถึงคุณภาพ และมากไปกว่านั้นคือการสังเกต pod system ว่ามันเป็นของแท้หรือของปลอมให้ออก เพื่อให้ร่างกายได้รับความปลอดภัยมากที่สุด เพราะของปลอมมักมาพร้อมกับคุณภาพที่แย่ หากว่าเราต้องการรู้ถึงผลิตภัณฑ์จากทางค่าย relx อย่าง  relx infinity ว่าของแท้มีลักษณะเป็นอย่างไร แน่นอนว่าเราได้รวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษาป้องกันการโดนหลอกขายในบทความนี้แล้ว  การสังเกตว่าเป็นของแท้หรือของปลอมนั้น   เราสังเกตได้จาก ตัวรหัส QR Code ที่อยู่ข้างกล่อง  หากเป็นของแท้แล้วนั้นที่ข้างกล่องของมันจะมีสติกเกอร์ฟอยล์  รวมถึง QR Code ติดอยู่ สามารถขูดเพื่อเอารหัสทั้ง 14 ตัวไปตรวจสอบความปลอดภัยได้ผ่านทางเว็บไซต์  ส่วนถ้าเป็นของแปลอมจะไม่มีสติกเกอร์ฟอยล์ และ QR Code รายละเอียดมักจะเขียนเป็นภาษาจีน , ช่องสำหรับเคสชาร์จที่มีให้กรณีที่เป็นของแท้นั้นบริเวณรูเคสจะมีสีทองเหลือง สามารถใช้งานกับกับ pod system ของ relx ได้เลย  หากแต่ว่าเป็นของปลอมแล้ว ที่รูชาร์จจะมีสีดำและไม่สามารถเอามาชาร์จด้วยกันได้  จึงอยากให้ทุกคนสังเกตตรงจุดนี้เสมอ , ดูที่กล่องสินค้าทั้งด้านหน้าหลังเรื่องของตัวกล่องสินค้า Relx Infinity ก็มีจุดให้เราได้สังเกตอยู่ด้วยเช่นกัน หากเป็นของแท้แล้วนั้น ที่กล่องจะมีสีเข้ม มุมกล่องขวาบนมีตรงของ Infinity ที่จะมีเป็นสีแดงวงกลมทองอยู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

Relx Infinity ของปลอมเป็นอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ Relx  ของปลอมส่วนใหญ่มีข้อสังเกต ได้แก่ การใช้ขดลวดและสำลีในการสร้างควัน , หัวแม่เหล็กสำหรับเชื่อมต่อกับตัวเครื่องนั้นไม่ได้คุณภาพ , การเชื่อมต่อแหล่งจ่ายไฟยังไม่ได้มาตรฐาน , กลิ่นและรสชาติอาจจะแปลกไป เพราะมีสารเคมีที่เกิดจากขดลวดและสำลี ปนออกมากับไอน้ำที่สูบ นอกจากหัว Relx Pod  ของปลอมนี้จะส่งผลต่อสุขภาพและความปลอดภัยแล้ว  ยังสามารถทำให้ตัวเครื่องเสียหายได้อีกด้วย ดังนั้นจำเป็นที่จะต้องระมัดระวังในการเลือก

Relx Infinity มีน้ำยาชนิดเติมเป็นของปลอม

Relx Infinity กับวิธีสังเกตุ ของแท้ ของปลอม

ขวดน้ำยาที่มีไว้สำหรับเติมน้ำยาใน Relx Pod ที่มีราคาถูกกว่า ต้องบอกไว้เลยว่า  น้ำยาชนิดเติมแบบนี้ คือของปลอมทั้งหมด  เนื่องจาก Relx Pod ของแท้ จะมีเฉพาะ Pod แบบ Cloesed System เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม หมายความว่าท่านจะไม่สามารถเปิดฝาออกมาเพื่อเติมน้ำยาได้อย่างแน่นอน หากได้พบเห็นน้ำยาชนิดเติมก็ขอให้คำนึงไว้ได้เลยว่า นั้น คือ ผลิตภัณฑ์ของปลอม  การสังเกตว่าเป็นของแท้จากภายนอก  ดูได้ 4 จุดหลัก ๆ ดังต่อไปนี้ เช่น ดูจากบาร์โค้ดและวันเดือนปีที่ผลิต , คิวอาร์โค้ด , ฐานแม่เหล็กของ Relx Pod , โลโก้ Feel M  นอกเหนือจาก้อสังเกตต่าง ๆ ขอแนะนำให้ท่านอุดหนุนผลิตภัณฑ์ Relx Pod ของแท้ จากตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ  และควรสังเกตราคา หากราคาถูกมากจนน่าสงสัย ก็ขอให้หลีกเลี่ยงร้านจำหน่ายดังกล่าวจะดีกว่า  เพราะใครก็อยากสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นของแท้  เพราะหากผลัดพลาดเจอของปลอมเข้าไปนอกจากจะเสียดายเงินและส่งผลเสียในเรื่องของสุขภาพอีกด้วย