KS KURVE ตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่

KS KURVE ตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า Ks kurve หรือเป็นผลิตภัณฑ์จากทาง แบรนด์ Kardinal kurve ที่ให้กลิ่นชัดเจน สูบได้ยาวนานยิ่งขึ้น กว่า 90% ของผู้ที่เริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอตอย่าง Ks Kurve นั้นสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วันนั่นก็เพราะมีปริมาณของนิโคตินอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการสูบได้ง่าย  ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวนอีกต่อไป  นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ได้ทุกที่และทุกเวลา บอกได้เลยว่ามีเจ้าตัวนี้เครื่องเดียวเอาอยู่ ทุกการใช้งานและการช่วย เลิกบุหรี่ที่ดีที่สด สำหรับตัวน้ำยา ยังคงใช้แผ่นเซรามิกในการให้ความร้อน แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น และได้นำเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมเอาไว้ถึง 12 ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและรสชาติของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้ดียิ่งขึ้น  และใช้น้ำยานิโคตินเหลวแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย และความเข้มข้นสูงกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ทำให้อิ่มนิโคตินได้ไว แต่ให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี

Ks kurve รุ่นใหม่ล่าสุด 

บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal stick สัญชาติมาเลเซีย ผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตน้ำยาพอดที่ถูกใจชาวเอเชียมายาวนาน ตอนนี้พัฒนาเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบมาจากรุ่นแรก ในระบบ closed pod system หรือแบบใช้น้ำยาหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม รุ่น ks kurve นี้ ออกแบบใหม่ทั้งหมด ตัวเครื่องผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นยอด มีความแข็งแรง ออกแบบให้เข้ากับรูปปากของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกคน  ตกไม่แตกที่สำคัญ  น้ำหนักเบา วัสดุภายนอกสวยหรูดูดี ทนทานด้วยเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ทำสีตัวเครื่องด้วยมาตรฐานสมาร์ทโฟน มาในแพ็คเกจกล่องสวยหรู มอบเป็นของขวัญได้มีตัวเครื่อง เหมือนให้ของขวัญพรีเมี่ยมแก่ใครสักคน  สำหรับคนที่มีญาติหรือเพื่อนที่สูบบุหรี่ ถ้าอยากให้เขาเลิกสูบบุหรี่ แนะนำให้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าให้เขาสูบเพื่อจะได้ลดการสูบบุหรี่จริงได้ลง และเลิกได้ในที่สุด สำหรับเจ้าตัวนี้แถมสายชาร์จ SuperFast Charge แบบ USB Type-C ที่ชาร์จได้เร็ว เพียง 18 นาทีก็ชาร์จเต็ม ภายในอัพเกรดสเป็ค ด้วยชิปเซ็ตรุ่นใหม่ KS Gen 4 มาพร้อมระบบควบคุมทิศทางลมที่ช่วยให้อากาศไหลเวียน สร้างฟิลสูบที่สมูท และนุ่มนวลและคอยล์ร้อย KS Ceramic 4 รุ่นใหม่มีประสิทธิภาพน้ำยาได้ดี ป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น และระบบ Ultrasonic Cleaning  ช่วยให้ภายในเครื่องสะอาดปราศจากฝุ่น รีวิวจากพันทิป แนะนำใช้ดี พิเศษ กว่าทุกรุ่นด้วยการรับประกัน  ไลฟ์ไทม์ ตลอดอายุการใช้งาน

KS KURVE ตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่

KS Kurve มีความโดดเด่นในเรื่องอะไรบ้าง 

เป็นแบรนด์ที่ต่อยอดมาจาก Kardinal Stick รุ่นที่ 1 ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการพัฒนาเพิ่มเติมจากแบรนด์ Relx  ผ่านการเพิ่มอ็อฟชั่นที่หลากหลาย และทำดีไซน์ออกมาได้ดูดีกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมาสำหรับตัว Body ของ ks kurve  มีน้ำหนักตัวเครื่องที่กำลังพอดี ไม่หนักหรือเบาจนเกินไป ตัวปากสูบของหัวพอตนั้น มีการออกแบบที่มีความโค้ง รับกับรูปปากได้ดี ตรงกับสรีระ การใช้งานนั้นง่ายมากไม่ต่างจาก Relx มากนัก แต่ทั้งนี้คุยอยู่กับฟิลการสูบและแล้วแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน