บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะ น่าใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะน่าใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าควันเยอะ 2024 สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะสามารถสร้างควันได้เยอะแยะ ว่าจะต้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกำลังจ่ายไฟที่แรง และเหมาะสำหรับน้ำยาฟรีเบส มากที่สุด สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจ่ายกำลังไฟได้เยอะ จะเป็น Mod Box และ พอตไฟฟ้า แบบ Pod Mod ที่จะมีระบบการทำงานที่คล้ายกัน กล่องจ่ายไฟ และ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเหล่านี้ จะมีมากมายเราไปดูกันว่าจะมีบุหรี่ไฟฟ้าควันเยอะ 2024 รุ่นไหนน่าใช้งานกันบ้าง รวบรวมมาให้แล้วครับ ไปดูกันได้เลยครับ

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Musket Pod

Voopoo Musket Pod  เป็น บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Voopoo ที่มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย น่าใช้งานสุด ๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Voopoo Musket Pod มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย และยังสามารถใช้งานได้ง่าย ๆ มาก โดยตัวเครื่อง Voopoo Musket Pod จะสามารถ กดปุ่มสูบได้เลยง่ายมาก ๆ และตัวเครื่อง Voopoo Musket Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 120 วัตต์ เลยทีเดียว โดยตัวเครื่อง Voopoo Musket Pod จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบสมากที่สุด และตัวเครื่อง Voopoo Musket Pod จะมีฐาน 510 สำหรับ ใช้งานร่วมกัน อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกด้วย

ตัวเครื่อง Voopoo Musket Pod จะใช้งานแบตเตอรี่จากถ่านขนาด 18650 สามารถใช้งานได้ทั้งหมด 2 ก้อน และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง voopoo musket pod จะมี พอร์ต การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ usb type C fast charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานไม่นาน ตลอดทั้งวัน และตัวเครื่อง voopoo musket pod จะมาพร้อมกับแทงค์ PNP ที่สามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 4.5 ml โดยจะสามารถใช้งานร่วมกับคอยล์ PNP ได้ทั้งหมด ทุกเบอร์เลยครับ

รายละเอียดของตัวเครื่อง

  • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 120 วัตต์ เลยทีเดียว
  • แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นาน ชาร์จได้
  • มีฐาน 510 สำหรับใช้งานกับ อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า
  • สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 4.5 มิลลิลิตร

บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะน่าใช้งาน

บุหรี่ทางเลือก Voopoo Argus MT Pod มีความน่าสนใจ อย่างไร

Voopoo Argus Mt Pod  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Voopoo ที่มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา น่าใช้งานสุด ๆ และได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย และยังสามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ โดยตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod จะสามารถ กดปุ่มสูบ ได้เลยง่ายมาก ๆ และตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 100 วัตต์ เลยทีเดียว โดยตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส มากที่สุด และตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod จะมีฐาน 510 สำหรับใช้งานร่วมกับ อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกด้วย

ตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 3000 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod จะมีพอร์ต การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์แบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วแบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และตัวเครื่อง Voopoo Argus MT Pod จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ที่สามารถแสดงสถานะของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจนสุดๆไปเลย

รายละเอียดของตัวเครื่อง

  • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 120 วัตต์ เลยทีเดียว
  • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
  • มีฐาน 510 สำหรับใช้กับ อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า
  • มีหน้าจอแสดงผลสถานะที่ชัดเจนสุดๆ