ไขข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่

ไขข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่

หลายคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ลดค่าใช้จ่ายในการสูบบุหรี่แบบมวน จึงหันมาสนใจเริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า กันมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงสงสัยใช่ไหมว่าแท้จริงแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่คำโฆษณาลวงหลอกผู้ใช้งานเพียงเท่านั้น วันนี้เราเลยจะมาบอกถึง คุณสมบัติเฉพาะตัวของ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้คุณคลายข้อสงสัยกันเลย

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าถึงปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน

ทำไม บุหรี่ไฟฟ้า ถึงปลอดภัยกว่าแบบมวน ทั้งๆที่ผู้ใช้งานก็สูบเข้าร่างกายแล้วมีควันออกมาเหมือนกัน คุณคงจะคิดว่าได้รับควันที่อันตรายเหมือนกันใช่ไหม แต่จริงๆแล้ว ควันของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นปลอดภัยกว่าแบบบุหรี่มวนแน่นอน เนื่องจากว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้น การทำงานภายในตัวของ บุหรี่ไฟฟ้า ได้แตกต่างจากบุหรี่แบบมวน ซึ่งกระบวนการทำงานข้างในนั้นแตกต่างกัน จึงส่งผลให้ควันของ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่อันตรายเท่าบุหรี่มวน เพราะบุหรี่แบบมวนไม่ได้ถูกออกแบบเพื่อให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คนรอบข้าง หรือแม้แต่ผู้ใช้งานเอง บุหรี่แบบมวนได้ถูกทำมาเพื่อตัวผู้ใช้งาน โดยที่ไม่ได้ใส่ใจผลกระทบกับบุคคลรอบข้างมากนัก โดยส่วนประกอบของบุหรี่แบบธรรมดาจะมีนิโคตินในปริมาณที่สูงมาก หมายความว่าอันตรายต่อคนรอบข้างแน่นอน แต่ส่วนผสมนั้นสามารถช่วยทำให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผู้ใช้งานเกิดการติดบุหรี่จากสารนิโคติน  ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า นั้นได้ถูกทำมาตรงกันข้ามกัน คือนอกจากใส่ใจในตัวของผู้ใช้งานไม่เป็นอันตรายแล้วนั้น ยังคงใส่ใจต่อสุขภาพของคนรอบข้าง ไม่ทำให้เกิดมลพิษต่ออากาศ ในตัว บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ ks quik ที่ทำให้ผู้ใช้งานอิ่มนิโคตินได้ไวยิ่งขึ้น และทำให้ผู้ใช้งานได้รับนิโคตินที่น้อยลงจากบุหรี่มวน เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ksquik2000 สูบได้ถึง 2000 คำ เต็ม quik ถ้าหากต้องการใช้งานน้อยครั้ง ks quik มีผลิตภัณฑ์อย่าง ksquik 800 puff ให้คุณได้เลือกใช้งาน หรือถ้าหากอยากสัมผัสความนุ่มนวลอย่างเต็มที่ ks quik ก็มีผลิตภัณฑ์ ksquik 2000 puff ให้คุณใช้งานยาวๆไม่มีสะดุดกับ ksquik2000 คำ ks quik บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง

แล้วบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นปลอดภัยเหมือนกันหรือไม่

แน่นอนเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า ของแต่ละแบรนด์ ความปลอดภัยอาจไม่เหมือนกันทั้งหมด แต่แบรนด์ Infy และ Relx infinity เป็นอีกสองแบรนด์ชั้นนำ ที่มียอดขายที่ดีมากในตอนนี้ เนื่องจาก Infy และ Relx infinity นั้น มีคุณสมบัติที่ทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้รับสารนิโคตินน้อยลง ปราศจากสารพิษต่างๆที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และเป็นมลพิษที่ไม่ดีต่อคนรอบข้างอีกด้วย ถ้าเปรียบเทียบกับบุหรี่แบบมวนแล้ว การเผาไหม้ของบุหรี่มวนจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เป็นสาเหตุหลักในการก่อมะเร็งคุณประโยชน์ของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีมากกว่าบุหรี่มวนแน่นอน อีกทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า ของ แบรนด์ Infy และ Relx infinity มีราคาที่สบายกระเป๋ามากกว่าบุหรี่มวน แถมยังเหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่เราเองสามารถควบคุมปริมาณการสูบบุหรี่ของเราลงได้

ไขข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่

เป็นยังไงบ้าง สำหรับข้อมูลข้างต้นที่เราได้นำมาเสนอเหล่านักสูบ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้งานบุหรี่มวนและ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น ว่าการหันมาเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นปลอดภัยจริง มากกว่าการสุบบุหรี่มวนแบบเดิมๆนั่นเอง หวังว่าข้อมูลข้างต้นจะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่าน